Loạt MV nhạc Việt "cập kê" nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 "ngựa chiến", Sơn Tùng thua xa

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 05/06/2021

Người hâm mộ đang rất mong chờ các sản phẩm âm nhạc này sẽ sớm trở thành MV thứ 2 của Vpop cán mốc nửa tỷ view.

Vừa qua, cộng đồng yêu nhạc đã đón mừng tin vui khi Vpop đã chính thức đón chào MV cán mốc 500 triệu view đầu tiên. Không ai khác, 365daband chính là các chàng trai làm nên thành tích cực khủng này cho làng nhạc Việt với ca khúc Bống Bống Bang Bang. Đây cũng được xem là bản hit quốc dân được rất nhiều phụ huynh và trẻ em yêu thích.

Thậm chí, Bống Bống Bang Bang còn được xem là phiên bản Baby Shark Việt Nam khi được sử dụng để dỗ các bé ăn cháo. Sau ca khúc này, người hâm mộ lại mong chờ nhiều hơn vào những sản phẩm sẽ tiếp tục cán mốc nửa tỷ lượt xem. Hiện tại, thị trường Vpop cũng đã có cho mình những sản phẩm sở hữu số view mà rất có thể trong thời gian không xa sẽ sớm "kế thừa" thành tích này.

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 2.

Jack - K-ICM đang sở hữu tới 3 MV 300 triệu view

Từng được xem là "bộ đôi khủng long" của showbiz Việt, Jack - K-ICM thuở còn hợp tác chung đã làm nên những thành tích gây "bão" thị trường nhạc Việt. Các sản phẩm mà cả hai cho ra mắt đều nhanh chóng trở thành hit và thu hút lượng quan tâm vô cùng lớn. Chỉ trong khoảng 2 năm kết hợp, Jack và K-ICM đang có cho mình những 3 sản phẩm âm nhạc đạt hơn 300 triệu view. Đây cũng là những "ứng cử viên" vô cùng sáng giá để chạm cột mốc 400 triệu view cũng như 500 triệu view của Vpop.

Đầu tiên phải nói tới MV Bạc Phận, đây là một trong những bản hit đầu tiên gây được sự chú ý không tưởng cho cặp đôi Jack K-ICM. Đặc biệt, Bạc Phận cũng là ca khúc giúp cho Jack trở thành nam ca sĩ đầu tiên sở hữu MV 300 triệu view của làng nhạc Việt. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang đạt hơn 361 triệu view trên YouTube.

MV Bạc Phận - Jack x K-ICM

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 4.

MV Bạc Phận của Jack và K-ICM đạt được hơn 361 triệu view sau 2 năm ra mắt

Nối tiếp thành công của Bạc Phận, bộ đôi Jack - K-ICM tiếp tục cho ra mắt MV Sóng Gió. Đúng như tên gọi, sản phẩm đã giúp cho hai nghệ sĩ trẻ gặt hái được loạt thành tích "khủng". Chỉ mất hơn hơn 3 tháng (102 ngày), MV đã mang về thành tích 200 triệu lượt xem và đưa sản phẩm này trở thành MV Vpop đạt 200 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất trong lịch sử Vpop. Cho đến hiện tại, MV cũng chính thức cán mốc con số lượt xem vô cùng lớn là 378 triệu view.

Sóng Gió - Jack x K-ICM

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 6.

MV Sóng Gió đạt thành tích 378 triệu view sau 2 năm phát hành

Đầu năm 2021, Jack - K-ICM tiếp tục thu về thành tích 300 triệu view với MV Em Gì Ơi giúp cho bộ đôi sở hữu sản phẩm âm nhạc thứ 3 đạt được lượng view lớn. Dù thời điểm này, cả hai không còn hợp tác chung nhưng những fan của K-ICM hay Jack đều không giấu được sự xúc động. Đây cũng là thành quả và sự góp sức của những người hâm mộ yêu mến bộ đôi. Hiện tại, MV Em Gì Ơi đang sở hữu hơn 309 triệu view trên YouTube.

Em Gì Ơi - Jack x K-ICM

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 8.

Jack - K-ICM sở hữu MV thứ 3 đạt 300 triệu view là Em Gì Ơi

MV sắp đạt 400 triệu view của Vpop: Không phải của nghệ sĩ đình đám mà đến từ... em bé thiếu nhi

Sau Bống Bống Bang Bang, một sản phẩm âm nhạc đang sắp đạt con số 400 triệu view của Vpop chính là Thương Lắm Thầy Cô Ơi của bé Phan Hiếu Kiên. MV được ra mắt vào năm 2014 và mang đến những giai điệu vô cùng trong sáng về các bạn học sinh thiếu nhi thuở cắp sách tới trường. Sau 7 năm lên sóng, hiện MV này đã đạt hơn 399 triệu view và được dự đoán sẽ sớm cán mốc 400 triệu view trong thời gian ngắn tới đây.

Thương Lắm Thầy Cô Ơi! - Bé Phan Hiếu Kiên

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 10.

MV Thương Lắm Thầy Cô Ơi được dự đoán sẽ sớm đạt 400 triệu view

"Trùm cuối" sừng sỏ khiến các nghệ sĩ khác phải dè chừng chính là MV Xúc Xắc Xúc Xẻ

Nếu như Thương Lắm Thầy Cô Ơi đạt 399 triệu view thì MV đang sở hữu 400 triệu view chính là Xúc Xắc Xúc Xẻ của bé Bảo An và Phi Long. Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, MV này được đăng trên 2 kênh YouTube khác nhau và nếu như cộng tổng số lượt view 2 MV này thì con số lên tới 545 triệu - vượt qua cả lượt view hiện tại của MV Bống Bống Bang Bang.

Thế nhưng nếu tính công bằng thì MV của bé Bảo An và Phi Long đang đạt số lượt view cao nhất là 400 triệu trên 1 kênh YouTube. Nhiều người kỳ vọng ca khúc này sẽ sớm trở thành MV nửa tỷ view thứ 2 của Vpop.

MV Xúc Xắc Xúc Xẻ - Bảo Anh ft. Phi Long

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 12.

MV Xúc Xắc Xúc Xẻ trên một kênh YouTube đang đạt số lượt view là hơn 400 triệu

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 13.

Trên một kênh YouTube khác, MV này cũng sở hữu hơn 145 triệu view

Danh sách MV có khả năng sớm đạt nửa tỷ view rất tiếc không có Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP là ngôi sao hạng A của Vpop, từng sản phẩm của anh khi ra mắt đều "đạp đổ" nhiều kỷ lục trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, những bản hit của Sơn Tùng M-TP chưa có MV nào chạm cột mốc 300 triệu view. Thay vào đó, các MV đang sở hữu nhiều view nhất của nam ca sĩ lần lượt là Nơi Này Có Anh (273 triệu view), Lạc Trôi (239 triệu view) và Hãy Trao Cho Anh (229 triệu view).

Phải nói rằng, so với các sản phẩm âm nhạc khác, để chạm đến cột mốc 500 triệu view, cộng đồng Sky sẽ còn phải nỗ lực cày view rất nhiều. Tuy nhiên, đây cũng là thành tích mà người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP mong chờ, biết đâu với tình cảm của các fan, lượt view các MV kể trên sớm có một cú lội ngược dòng ngoạn mục và đem đến thành tích đáng nể cho Sơn Tùng thì sao.

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 14.

MV Nơi Này Có Anh đang là sản phẩm nhận được nhiều view nhất trong sự nghiệp Sơn Tùng M-TP

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 15.

Lượt view của Lạc Trôi đứng ở vị trí thứ 2 với 239 triệu view

Loạt MV nhạc Việt cập kê nửa tỷ view sau Bống Bống Bang Bang: Jack - K-ICM có tới 3 ngựa chiến, Sơn Tùng thua xa - Ảnh 16.

Và sản phẩm thứ 3 chính là Hãy Trao Cho Anh khi mang về hơn 229 triệu lượt xem

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm