Tình Yêu Và Tham Vọng (2020)

Loạt khoảnh khắc tình bể bình của Diễm My với 3 "soái ca" Tình Yêu và Tham Vọng: Ai cũng giàu, đẹp thì biết chọn anh nào ta

NT, Theo Trí Thức Trẻ 17:06 30/04/2020

Linh là một cô nàng may mắn khi cùng lúc có nhiều mối duyên với cả ba anh chàng "soái ca" đúng nghĩa trong Tình Yêu và Tham Vọng.

Tình Yêu và Tham Vọng là bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất hiện tại trên sóng VTV. Bộ phim khai thác những cuộc chiến thương trường với đầy rẫy âm mưu thủ đoạn cùng những chuyện tình nhuốm màu lợi ích trong đó. Mười tập đầu tiên của bộ phim thu hút người xem bởi nội dung hấp dẫn, tình tiết gay cấn cùng những cảnh quay đậm chất điện ảnh. Sự kết hợp giữa những diễn viên hai miền Bắc - Nam toàn trai xinh gái đẹp cũng là một điểm thu hút của bộ phim.

Loạt khoảnh khắc tình bể bình của Diễm My với 3 soái ca Tình Yêu và Tham Vọng: Ai cũng giàu, đẹp thì biết chọn anh nào ta - Ảnh 1.

Sự kết hợp giữa những diễn viên hai miền Bắc - Nam toàn trai xinh gái đẹp thu hút khán giả

Là một diễn viên điện ảnh quen mặt ở khu vực phía Nam, Diễm My 9x nhận được nhiều kỳ vọng đóng chính trong Tình Yêu và Tham Vọng. Trong phim, cô vào vai Linh, một cô gái tài năng, xinh đẹp cùng lúc vướng vào chuyện tình với cả ba anh chàng trong phim. Vì một chút rung động với Phong (Mạnh Trường), Linh tình nguyện đến công ty đối thủ để làm nội gián, giúp Phong trả mối thù không đội trời chung.

Phong rất biết cách làm Linh rung động

Phong tới tận nhà đưa cơm cho Linh đi làm. Điều này làm Linh thực sự xúc động vì chính người nhà cũng không làm được cho cô điều đó

Cả hai có một vài khoảnh khắc tình cảm nhưng chưa thể tiến tới một mối quan hệ rõ ràng hơn

Nhưng khi đến Hoàng Thổ làm việc rồi, cô lại bị chinh phục bởi con người của Minh (Nhan Phúc Vinh) - một con người có trái tim ấm áp đằng sau vẻ lạnh lùng, vô cảm bên ngoài. Tình cảm của Linh dành cho Minh càng lúc càng lớn hơn, pha lẫn chút tội lỗi khi cô biết được sự thật Minh chính là người vì cứu mình mà để mất bạn gái.

Linh bị chinh phục bởi con người ấm áp của Minh

Tình cảm càng lớn hơn khi Linh biết Minh vì cứu cô mà để mất người yêu

Tuy vậy, khi hai mảnh tình kia còn khá mơ hồ thì mối quan hệ giữa Linh với Sơn (Thanh Sơn) - "vị hôn phu" do phụ huynh gắn kết lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Sơn không ngại bám đuôi và "thả thính" Linh mọi lúc mọi nơi. Chỉ tiếc là Linh lúc thì say mê Phong, khi thì bị Minh hút hồn không để tâm đến anh.

Sơn và Linh có nhiều khoảnh khắc hài hước

Sơn không ngại bám đuôi và "thả thính" Linh mọi lúc mọi nơi

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn Linh nên duyên với chàng trai nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tình Yêu và Tham Vọng do đạo diễn Bùi Tiến Huy cầm trịch, lấy ý tưởng từ bộ phim Trung Quốc Thế Lực Cạnh Tranh. Phim dài 56 tập hiện đang phát sóng trên VTV3 vào 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm