Loạt khoảnh khắc giống bố như lột của con gái Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh đã nhập hội "đẻ thuê" rồi

C., Theo Trí Thức Trẻ 16:44 29/05/2020

Càng lớn, Sushi - con gái đầu lòng của trung vệ Bùi Tiến Dũng lại càng giống bố.

Kể từ khi  sinh con gái đầu lòng Sushi (tên thật là Bùi Tuệ An) đến nay, vợ chồng cầu thủ Bùi Tiến Dũng cực chăm chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con lên MXH. Càng ngày, cô bé càng bụ bẫm và đáng yêu.

Đặc biệt, Sushi có rất nhiều điểm giống bố, từ khuôn mặt đến đôi mắt tròn xoe thậm chí là biểu cảm. Bởi vậy, trong những khoảnh khắc của 2 bố con, dân mạng không ngớt lời khen Tiến Dũng và Sushi giống nhau.

Sushi ngày càng giống bố. 

Còn muốn thấy rõ trung vệ của ĐTVN và con gái giống nhau ra sao nữa, cứ đặt ảnh Sushi bây giờ và Bùi Tiến Dũng ngày nhỏ sẽ rõ. Ngoài nước ảnh, gần như không có sự khác biệt giữa 2 bố con.

Loạt khoảnh khắc giống bố như lột của con gái Bùi Tiến Dũng, Khánh Linh đã nhập hội đẻ thuê rồi - Ảnh 2.

Hiện tại, Sushi đã được 7 tháng tuổi, thường xuyên được bố mẹ cho "lên sóng" và sở hữu lượng fan kha khá vì quá đỗi xinh xắn. Về phía đôi vợ chồng trẻ, Tiến Dũng ghi điểm bằng những khoảnh khắc chăm con khéo léo còn Khánh Linh cũng xinh đẹp trông thấy sau khi có con gái đầu lòng. 

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng thường xuyên đăng những bức hình cả nhà lên MXH.

Là con gái "rượu" của cầu thủ nổi tiếng và bà chủ trẻ đất Bắc Ninh, Sushi luôn xuất hiện trong hình ảnh vô cùng xinh xắn, xịn sò.

Nếu không thi đấu và tập luyện, Bùi Tiến Dũng đều dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ và chăm sóc con gái.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày