Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 20:34 05/06/2020

Thông tin Nam Anh tiết lộ từng yêu đơn phương Thanh Hằng khi cùng làm việc tại The Face 2018 đang thu hút sự chú ý của dân tình.

Mới đây, Nam Anh đã chia sẻ trước truyền thông việc cô dành tình yêu đơn phương cho huấn luyện viên Thanh Hằng. Thông tin này đang khiến dân tình rần rần và xôn xao bàn tán. Nam Anh tiết lộ việc bắt gặp ánh mắt của HLV Thanh Hằng tại The Face Việt Nam 2018 đã khiến cô rung động thật sự.

Tuy nhiên, chị gái song sinh của Nam Em không muốn tình cảm này tiến xa hơn vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của đàn chị. Sau màn trải lòng của Nam Anh, dân tình đã soi được loạt khoảnh khắc "chị chị em em" cực tình của cô và Thanh Hằng. Thậm chí, Nam Anh đã từng công khai thể hiện tình cảm với huấn luyện viên ngay trên sóng truyền hình?

Nam Anh đến với The Face Việt Nam 2018 vì tình cảm và muốn được gần gũi Thanh Hằng

Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.
Do không có sự chuẩn bị nên cô là thí sinh bị đánh giá lơ là trong suốt cuộc thi. Tuy nhiên, cô tiết lộ nguyên nhân thật sự là do dành hết sự tập chung vào "crush" Thanh Hằng nên quên mất bản thân đang làm gì, ở đâu?

Thanh Hằng quan tâm và chăm sóc Nam Anh từng chút một trong hậu trường

Mặc dù Nam Anh là thí sinh bị HLV mắng nhiều nhất, tuy nhiên cô cũng là người được Thanh Hằng cực quan tâm và chỉ dạy từng ly từng tí

Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình? - Ảnh 5.

Từng bị "crush" mắng đến bật khóc trên sóng truyền hình, tuy nhiên Nam Anh vẫn dành tình yêu và sự ngưỡng mộ tuyệt đối cho Thanh Hằng

Nam Anh luôn tìm cách pha trò để gây sự chú ý với "crush"

Nam Em khiến Thanh Hằng cười quên hình tượng HLV "quyền lực"

Nam Anh công khai giới tính và thể hiện tình cảm với Thanh Hằng ngay trên sóng truyền hình?

Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình? - Ảnh 7.

Đáng chú ý, trong một phần thi của chương trình khi bị Minh Hằng và Trấn Thành dồn vào đường cùng khi dò hỏi danh tính bạn trai, Nam Anh đã công khai: "Trời ơi, em yêu con gái mà. Làm sao có bạn trai?", khiến tất cả mọi người và cả HLV Thanh Hằng vô cùng bất ngờ

Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình? - Ảnh 8.

Liệu đây có phải là khoảnh khắc Nam Anh khéo "tỏ tình" với Thanh Hằng?

Giây phút tạm biệt gây xúc động của Thanh Hằng và Nam Anh tại tập 9 The Face Việt Nam

Nam Anh tự nhận cô là thí sinh tệ nhất, tuy nhiên đã được Thanh Hằng "nương tay và bảo vệ" nên mới dùng chân ở Top 10. Đây là 1 cái kết đẹp của riêng cô. Khoảnh khắc Thanh Hằng ôm chia tay học trò gây xúc động

Hậu chương trình, Thanh Hằng và Nam Anh thường xuyên họp mặt thân thiết

Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình? - Ảnh 10.

Nam Anh và Thanh Hằng thường xuyên có mặt trong các buổi vui chơi của team

Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình? - Ảnh 11.

Hiện tại, sau những rung động với đàn chị, Nam Anh không dám nghĩ đến chuyện hẹn hò vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp của đàn chị

Nam Anh gửi thuốc và viết thư tay cực tình cảm cho "thầy"

Loạt khoảnh khắc gây chú ý của Thanh Hằng và Nam Anh: “Chị chị em em” cực thân, còn từng công khai tình cảm trên sóng truyền hình? - Ảnh 12.

Gần đây nhất, Nam Anh còn tự viết thư tay kèm lời thể hiện tình cảm "Love you" cho Thanh Hằng. Hành động của Nam Anh khiến nữ siêu mẫu cực vui vẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm