Thanh Hằng bị bắt gặp hẹn hò cuối tuần, tấm lưng của người đàn ông bí ẩn xuất hiện chung hình mới là tâm điểm chú ý!

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 25/05/2020

Phải chăng bạn thân Hà Hồ mang song thai nên Thanh Hằng cũng nôn nao lắm rồi.

Từng rộ nghi vấn yêu đương cùng "người tình bí mật" vào tháng 7/2018 nhưng Thanh Hằng vẫn kín tiếng, không tiết lộ gì hơn. Thế nhưng, trang Instagram cá nhân của cô mới đây có chia sẻ lại khoảnh khắc hẹn hò vào cuối tuần cùng dòng trạng thái: "It's the weekend." 

Chẳng mấy khi khán giả lại thấy Thanh Hằng cười tươi đến thế, cả ánh mắt cũng ngập tràn hạnh phúc và hướng toàn bộ về người bên cạnh. Tới đây, ai cũng thắc mắc về nhân vật bí ẩn giấu mặt đang dùng bữa tối cùng nữ siêu mẫu. Được biết, cả hai hẹn hò tại một nhà hàng vô cùng lãng mạn tại trung tâm Sài Gòn.

Phải chăng đây chính là tình yêu mà bấy lâu nay Thanh Hằng một mực giấu kín? Nhưng lần này đích thân bóng hồng tung ảnh thì chứng tỏ cô cũng muốn khoe lắm rồi đây. Dân tình hiện đang rất sốt ruột chờ đợi Thanh Hằng tay trong tay, công khai sánh đôi cùng nửa kia.

Thanh Hằng bị bắt gặp hẹn hò cuối tuần, tấm lưng của người đàn ông bí ẩn xuất hiện chung hình mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 2.

Hiếm lắm mới thấy nàng siêu mẫu khoe khoảnh khắc hẹn hò, tình tứ như vậy.

Thanh Hằng bị bắt gặp hẹn hò cuối tuần, tấm lưng của người đàn ông bí ẩn xuất hiện chung hình mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 3.

Thanh Hằng và bạn thân Hà Hồ từng có chuyến đi du lịch cùng nhau. Nhưng không rõ người ngồi cạnh Thanh Hằng là ai mà Hà Hồ phải dùng icon che đậy giùm bạn.

Thanh Hằng bị bắt gặp hẹn hò cuối tuần, tấm lưng của người đàn ông bí ẩn xuất hiện chung hình mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 4.

"Chị đại" showbiz dù chạm ngưỡng U40 rồi nhưng sở hữu vẻ đẹp hack tuổi "vạn người mê".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm