Loạt idol Hàn rủ nhau diện áo cardigan sành điệu giống Jennie, nhưng hóa ra đây chỉ là "bản dupe" giá rẻ hơn gấp 4 lần

Krystal, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:39 10/05/2022

Với mức giá rẻ hơn gấp 4 lần, chị em mình cũng dư sức có ''cheap moment'' với cả Jennie lẫn dàn mỹ nữ Kpop.

Không hổ danh là ''thánh tạo trend'', Jennie cứ diện item nào lên người là ''auto'' hot rần rần khắp mạng xã hội. Trong số đó, phải kể đến chiếc áo cardigan xanh lá ''ỡm ờ'' từng làm mưa làm gió, khiến chị em khắp nơi phải đổ xô để sắm cho bằng được. Được biết, chiếc áo được Jennie lăng xê là thiết kế của nhà mốt đình đám Jacquemus và có giá lên đến 8 triệu đồng.

Loạt idol Hàn rủ nhau diện áo cardigan sành điệu giống Jennie, nhưng hóa ra đây chỉ là bản dupe giá rẻ hơn gấp 4 lần - Ảnh 2.
[Box thông tin shop] - k14 - cardigan 1

Cứ ngỡ độ hot của mẫu áo cardigan này đã giảm nhiệt, cơ mà mới đây, các mỹ nhân Kpop lại bắt đầu ''đu'' lại rồi nè.

Đầu tiên phải kể đến 3 cô nàng là Yeri (Red Velvet), Chaeryeong (ITZY) và Wonyoung (IVE) khi diện mẫu áo cardigan na ná của Jennie. Khác với ''công chúa YG'', 3 nữ idol này lại lựa chọn chiếc áo cardigan màu hồng siêu bánh bèo và cực kỳ phù hợp với cá tính cũng như hình tượng của cả 3.

Tiếp đó là sự góp mặt của bạn thân Lisa - Minnie (G)I-DLE. Với cá tính năng động, Minnie lựa chọn chiếc áo cardigan màu đen cực ngầu để phối với quần jeans ống rộng.

Cũng có kiểu dáng tương tự, nhưng chiếc áo của Yeri (Red Velvet), Chaeryeong (ITZY), Wonyoung (IVE) và Minnie (G)I-DLE lại đến từ một thương hiệu local brand của Hàn Quốc tên là The Centaur. Đặc biệt, chiếc áo của thương hiệu này lại có giá rẻ hơn gấp 4 lần, chỉ khoảng 2 triệu đồng thôi. Chị em ưng bụng mẫu áo này có thể tham khảo địa chỉ shopping ngay tại đây.

Loạt idol Hàn rủ nhau diện áo cardigan sành điệu giống Jennie, nhưng hóa ra đây chỉ là bản dupe giá rẻ hơn gấp 4 lần - Ảnh 7.
[Box thông tin shop] - k14 - cardigan 2

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/loat-idol-han-ru-nhau-dien-ao-cardigan-sanh-dieu-giong-jennie-nhung-hoa-ra-day-chi-la-ban-dupe-gia-re-hon-gap-4-lan-20220509003655962.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm