Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN

Shin, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 19/03/2017

Nếu là fan ruột của đài tvN thì chắc chắn bạn sẽ không hề thấy xa lạ với những gương mặt siêu thân quen này.

Những năm gần đây, bên cạnh bộ ba MBC, KBS và SBS, cuộc cạnh tranh trên truyền hình Hàn Quốc còn có sự tham gia của một cái tên "nhỏ mà có võ" khác chính là đài cáp tvN. Nổi lên như một hiện tượng ở xứ kimchi nhờ khả năng lựa chọn kịch bản và cả việc "chọn mặt gửi vàng" các nghệ sĩ, tvN nhanh chóng trở thành từ khoá được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích.

Có một điều thú vị đó là những diễn viên đã từng tham gia các bộ phim của tvN thường sẽ xuất hiện trong những tác phẩm tiếp theo cũng của đài này với tư cách là diễn viên chính thức hoặc khách mời. Đó chính là một đặc điểm khá đặc biệt của tvN so với những đài khác. Nhìn một cách bao quát thì đài tvN giống như một đại gia đình. Và có lẽ chính vì thân thiết như thế nên "phản ứng hoá học" của các diễn viên cũng vô cùng tự nhiên và thoải mái.

Vì những lí do trên mà khi xem các phim của đài tvN, khán giả sẽ dễ dàng phát hiện ra có những diễn viên xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác nhau. Nếu là fan ruột của đài thì chắc hẳn bạn sẽ không hề thấy xa lạ với những gương mặt siêu thân quen này.

1. Cặp vợ chồng gắn bó keo sơn nhất

Khi nhắc đến cặp đôi "lâu bền" nhất đài tvN thì chắc hẳn khán giả nào cũng sẽ nhớ ngay đến bố mẹ của những cô con gái hay-đi-tìm-chồng Sung Dong IlLee Il Hwa của series phim Reply.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 1.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 2.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 3.

Ngoài cặp vợ chồng quốc dân này thì cặp đôi Lee Han Wi và Kim Mi Kyung cũng là một cặp vợ chồng khá "chung tình" của nhà đài. Họ cùng nhau xuất hiện trong hai bộ phim Another Oh Hae YoungIntroverted Boss với "thân phận" là bố mẹ của các nữ chính.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 4.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 5.

2. Lee Han Wi

Bên cạnh 2 tác phẩm đóng cặp cùng nữ diễn viên Kim Mi Kyung thì bản thân Lee Han Wi còn góp mặt ở 6 bộ phim khác của đài tvN. Ông tham gia diễn xuất trong Nine: Nine Time Travels, Super Daddy Yeol, Basketball và đảm nhận vai trò khách mời trong Emergency Couple (tập 1), Marriage, Not DatingThe K2 (tập 10). Với việc xuất hiện trong 8 tác phẩm thì có lẽ đài tvN nên trao giải thưởng "Gương mặt siêu thân quen" cho nam diễn viên Lee Han Wi.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 6.

Lee Han Wi trong "Super Daddy Yeol"

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 7.

Và trong "Emergency Couple"

3. Yeon Woo Jin

Nam diễn viên Yeon Woo Jin đã tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim của đài tvN với tư cách nam chính. Trong bộ phim đầu tiên Marriage, Not Dating, anh xuất hiện trong vai bác sĩ thẩm mĩ Gong Gi Tae. Còn trong bộ phim đang phát sóng gần đây là Introverted Boss, anh trở lại với vai sếp siêu ngại ngùng Eun Hwan Gi.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 8.

Yeon Woo Jin trong "Marriage, Not Dating"

Một điều khá thú vị là khi đóng cameo cho tập 7 của Another Oh Hae Young, vai diễn mà anh đảm nhận cũng chính là nhân vật Gong Gi Tae trong bộ phim Marriage, Not Dating.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 9.

Yeon Woo Jin làm cameo trong "Another Oh Hae Young"

4. Heo Jung Min

Cũng giống như nam diễn viên Yeon Woo Jin, Heo Jung Min từng xuất hiện trong cả 3 bộ phim Marriage, Not Dating, Another Oh Hae Young và gần đây nhất là Introverted Boss. Trong Marriage, Not Dating, anh vào vai bạn thân của Yeon Woo Jin, còn trong Introverted Boss, mối quan hệ của họ lại là sếp và nhân viên.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 10.

Heo Jung Min trong "Marriage, Not Dating"

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 11.

Heo Jung Min trong "Introverted Boss"

Dù chỉ xuất hiện trong tuyến nhân vật phụ, vai diễn Park Hoon trong Another Oh Hae Young của Heo Jung Min đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, đặc biệt là chuyện tình siêu đáng yêu với Heo Young Ji.

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 12.

5. Bộ ba Jo Hyun Sik - Kim Ki Doo - Choi Joon Ho

Khán giả có thể không nhớ đến tên các nhân vật do Jo Hyun Sik, Kim Ki Doo và Choi Joon Ho đảm nhận nhưng chắc chắn sẽ nhớ ra đã từng gặp bộ ba siêu thân thiết này ở những bộ phim nào. Đây có lẽ là bộ ba có tâm nhất trong lịch sử phim Hàn đấy. Đã cùng nhau xuất hiện trong cả hai drama Another Oh Hae Young và Goblin, họ lại còn nhất định phải có phúc cùng hưởng có hoạ cùng chia như thế này mới chịu:

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 13.

Cùng lo sợ trước ông anh Park Do Kyung lạnh lùng và siêu nghiêm nghị trong "Another Oh Hae Young"

Loạt gương mặt thân quen như người nhà của đài tvN - Ảnh 14.

Cùng cam chịu số phận Sứ giả Thần Chết vì kiếp trước trót phạm phải tội ác tày trời nào đó trong "Goblin"

Việc các diễn viên góp mặt với tần suất siêu nhiều thế này không hề làm khán giả thấy chán nản vì "nhẵn" mặt nhau. Mà ngược lại, chính những cuộc tái ngộ đầy thú vị và vô cùng bất ngờ của họ đã mang đến một cảm giác thích thú và gần gũi hơn trong các bộ phim. Hi vọng những gương mặt thân quen này sẽ tiếp tục xuất hiện trong những tác phẩm tiếp theo của đài tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm