Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victoria's Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần!

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 10/11/2018

Trên hàng ghế đầu của show diễn Victoria's Secret năm nay là hàng loạt nam nhân lừng lẫy như The Weeknd, Adam Levine, Wiz Khalifa, Dylan Sprouse... đến để cổ vũ hết sức mình cho bạn gái.

Xinh đẹp hoàn mỹ và giàu sang phú quý, phải chăng đó luôn là hình dung của nhân loại vì những cô gái mang đôi cánh thiên thần Victoria's Secret?

Trời ban cho họ sắc vóc, ý chí và nghị lực tạo điều kiện cho họ rèn luyện bản thân hàng ngày và có lẽ sự may mắn mang đến cho họ những anh bạn trai khá tuyệt vời. Như thường lệ, trên hàng ghế show diễn Victoria's Secret luôn tồn tại những khán giả phấn khích nhất - tập thể những người bạn trai hay người chồng của các Thiên thần.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 1.

Còn nhớ tại Victoria's Secret Fashion Show 2016, khoảnh khắc chạm mặt nhau giữa Bella Hadid và anh bạn trai vừa-mới-chia-tay The Weeknd đã tạo nên vô vàn bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 2.

2018 này, lịch sử đã không còn lặp lại. Thay vào đó The Weeknd ngồi trên hàng ghế đầu ngay cạnh những cái tên như Justine Skye và Luka Sabbata, đặc biệt là có cả sự góp mặt của Yolanda Hadid - mẹ của Bella.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 3.

Bọn họ đã cùng tạo thành #teamBella, hú hét không ngừng mỗi khi cô nàng sải bước trên sân khấu Victoria's Secret.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 4.

Quay trở lại Victoria's Secret sau một thời gian làm tròn bổn phận của người mẹ, màn trình diễn của Behati Prinsloo vẫn nhận được những tán thưởng không ngớt từ đám đông bên dưới.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 5.

Tất nhiên fan to bự nhất của Thiên thần này chính là "ông xã" Adam Levine. Cánh phóng viên không khỏi chú ý trước những nụ hôn gió vô cùng tình tứ của đôi trai tài gái sắc này.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 6.

Cô nàng Barbara Palvin cũng chẳng hề thua chị kém em khi nhận thấy chàng bạn trai Dylan Sprouse bên dưới.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 7.

Thậm chí anh chàng còn chuẩn bị sẵn thức ăn nhanh cho bạn gái sau khi tận mắt chứng kiến những ngày tháng giữ dáng khắc nghiệt để chuẩn bị cho show diễn của cô nàng.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 8.

Mỗi khi Barbara sải bước là chàng diễn viên điển trai lại đứng hẳn dậy để khoa trương niềm tự hào của mình với chân dài Hungary.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 9.

So với các người đẹp khác thì show năm nay là màn "debut" của chân dài bạch biến Winnie Harlow. Tất nhiên cô đã không hề khiến đám đông phải thất vọng.

Loạt fan nhiệt thành, hú hét ầm ĩ nhất Victorias Secret Fashion Show: Còn ai ngoài tập thể bạn trai của các Thiên thần! - Ảnh 10.

Nguồn cảm hứng mạnh mẽ của cô nàng được truyền từ bạn trai - rapper Wiz Khalifa. Ngay sau khi show diễn kết thúc, cả hai tay trong tay không rời xuyên suốt bữa tiệc sau đó và để lại nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong ống kính cánh phóng viên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày