Ưu ái It Girls, ghẻ lạnh với thiên thần kì cựu, Victoria's Secret liệu còn được lòng fan?

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 10/11/2018

Đối với những fan trung thành của Victoria's Secret suốt nhiều năm nay thì hành động này là khó mà thông cảm được. Cùng với sự ra đi của chị cả Adriana Lima, hãng có lẽ sẽ còn mất đi kha khá fan đấy.

Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt nhưng trong trường hợp của Victoria's Secret, thức thời quá hóa thành bị chửi bới nhiều. Nguyên do nằm vỏn vẹn trong 2 chữ: thiên vị.

Họ ưu ái những gương mặt It Girls có tầm phủ sóng lớn thì không có gì sai. Sai ở chỗ, thiên vị It Girls và đồng thời ghẻ lạnh thiên thần kỳ cựu. Chỉ riêng điều này thôi (chứ chưa nói đến chất lượng show), Victoria's Secret đã tự tích đủ gạch đá từ phía cộng đồng mạng.

Sự xuất hiện của bộ ba It Girls Kendall - Gigi - Bella đáng lẽ sẽ là thỏi nam châm thu hút khán giả cho Victoria's Secret nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Hãng vì quá thiên vị cho họ, bỏ bê những thiên thần kì cựu nên đã tự đánh mất một số lượng lớn fan trung thành. Khán giả đặt câu hỏi: tại sao, mấy chân dài này khả năng còn non kém, thần thái chưa đủ "chín" lại được mặc đồ đẹp hơn, được đeo cánh chỉn chu đến vậy?

Cụ thể hơn thì nguồn cơn của sự phẫn uất đều bắt nguồn từ sự ghẻ lạnh của Victoria's Secret dành cho Behati Prinsloo. Cô vốn được liệt vào hàng thiên thần kỳ cựu nhưng vì sinh nở nên 2 năm gần đây, Behati đều vắng mặt. Khán giả rất mong mỏi đến show 2018 vì cuối cùng họ sẽ được thấy cô tái xuất. Nhưng đổi lại cho sự kỳ vọng ấy là gì? Là việc Behati bị "dí" cho những set đồ không đúng tầm (nói trắng ra là xấu hơn đồ của It Girls) và chỉ được đeo cánh đúng 1 lần duy nhất.

Gần như là một trong những "linh hồn" của Victoria's Secret nhưng các fan không thể tin được, show diễn năm nay Candice Swanepoel lại phải mặc những set đồ xấu, sến và tất nhiên là nhạt đến khó tin. Mới năm nào, cô còn được mặc Fantasy Bra, được khoác lên mình những bộ cánh xuất sắc nhất mà giờ đã "vật đổi sao dời" rồi.

Cũng nằm trong số 2 thiên thần khá quen mặt nhưng Taylor Hill và Martha Hunt cũng đều bị "dí" cho những set đồ khá ất ơ, nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn. Những khán giả mới lần đầu xem show, khéo lại tưởng họ là mấy chân dài tân binh cũng không chừng.

Rất nhiều những bình luận tiêu cực đã xuất hiện kể từ khi show diễn kết thúc. Khán giả ngỡ ngàng, fan ruột thì bức xúc. Sau tuyên bố giải nghệ của chị cả Adriana Lima, hơn bao giờ hết, các fan cũng mong Behati và Candice sớm tạm biệt Victoria's Secret. Thà tự dứt áo ra đi cho sang, còn hơn ở lại mà ê chề thế này!

Ưu ái It Girls, ghẻ lạnh với thiên thần kì cựu, Victorias Secret mất fan cũng là điều dễ hiểu - Ảnh 5.
Ưu ái It Girls, ghẻ lạnh với thiên thần kì cựu, Victorias Secret mất fan cũng là điều dễ hiểu - Ảnh 6.
Ưu ái It Girls, ghẻ lạnh với thiên thần kì cựu, Victorias Secret mất fan cũng là điều dễ hiểu - Ảnh 7.
Ưu ái It Girls, ghẻ lạnh với thiên thần kì cựu, Victorias Secret mất fan cũng là điều dễ hiểu - Ảnh 8.
Ưu ái It Girls, ghẻ lạnh với thiên thần kì cựu, Victorias Secret mất fan cũng là điều dễ hiểu - Ảnh 9.
Ưu ái It Girls, ghẻ lạnh với thiên thần kì cựu, Victorias Secret mất fan cũng là điều dễ hiểu - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày