"Định lý" của Victoria's Secret: Đôi cánh không tự nhiên sinh ra hay mất đi, chỉ đổi từ Thiên thần này sang Thiên thần khác

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 22:49 09/11/2018

Xem ra ekip Victoria's Secret không chỉ khéo sáng tạo mà còn giỏi trong khoản tiết kiệm cũng như tái chế lại cánh cũ từ nhiều năm trước.

Có lẽ hiếm nơi nào tụ hội nhiều nhan sắc và sự sáng tạo như những gì mà Victoria's Secret đã tạo dựng nên show diễn thương hiệu của mình trong suốt 2 thập kỷ. Năm từng năm, giới mộ điệu luôn ngóng chờ từng sải bước của các đại mỹ nhân khoác trên mình đôi cánh thiên thần, khoe sắc trong loạt thiết kế vô cùng sáng tạo và thú vị.

Để tạo nên những đôi cánh thiên thần, các nhà thiết kế của Victoria's Secret phải lao tâm khổ tứ từ khâu lên ý tưởng, tạo khung, hoàn thiện các chi tiết đính kết rồi mới đến thử nghiệm thực tiễn. Mỗi đôi cánh thường nặng tối thiểu là 2kg với đủ chất liệu từ da đến ren, ngốn hàng tuần trời để đi đến tình trạng hoàn hảo nhất.

"Thảo nào, mỗi cô gái được catwalk ở show này lúc nào cũng ngóng chờ có ngày sẽ được chắp một đôi cánh của riêng mình trong suốt sự nghiệp", nữ phóng viên Jamie Feldman từng chia sẻ khi tận mắt chiêm ngưỡng quá trình sáng tạo nên một đôi cánh. Có điều, sự thật là để chinh phục được một đôi cánh đã khó, sở hữu đôi cánh chỉ dành riêng cho chính mình càng là điều khó hơn. Nguyên do đơn giản: Các đôi cánh của Victoria's Secret cũng được tái sử dụng khá thường xuyên.

Định lý của Victorias Secret: Đôi cánh không tự nhiên sinh ra hay mất đi, chỉ đổi từ Thiên thần này sang Thiên thần khác - Ảnh 1.

Minh chứng mới đây nhất là hình ảnh chân dài da màu Gizele Oliveira sải bước trong màn Flights of Fantasy thuộc Victoria's Secret Fashion Show 2018.

Định lý của Victorias Secret: Đôi cánh không tự nhiên sinh ra hay mất đi, chỉ đổi từ Thiên thần này sang Thiên thần khác - Ảnh 2.

Chân dài 25 tuổi đã hớp hồn mọi quan khách với đôi cánh lông vũ trắng muốt tựa như một thiên thần thực sự.

Định lý của Victorias Secret: Đôi cánh không tự nhiên sinh ra hay mất đi, chỉ đổi từ Thiên thần này sang Thiên thần khác - Ảnh 3.

Có điều, đôi cánh này được sinh ra không chỉ dành riêng cho Gizele. Bởi vào năm 2015, nó từng được khoác lên Thiên thần Romee Strijd.

Định lý của Victorias Secret: Đôi cánh không tự nhiên sinh ra hay mất đi, chỉ đổi từ Thiên thần này sang Thiên thần khác - Ảnh 4.

Hóa thân thành một "Thiên thần Băng giá" (Ice Angel), dung nhan cũng như sắc vóc của Romee khiến cho bao con tim thổn thức không ngừng.

Định lý của Victorias Secret: Đôi cánh không tự nhiên sinh ra hay mất đi, chỉ đổi từ Thiên thần này sang Thiên thần khác - Ảnh 5.

Và cuối cùng, lội ngược dòng về hẳn 2013 thì chúng ta lại thấy đôi cánh này một lần nữa.

Định lý của Victorias Secret: Đôi cánh không tự nhiên sinh ra hay mất đi, chỉ đổi từ Thiên thần này sang Thiên thần khác - Ảnh 6.

Nếu Romee là "Ice Angel" thì màn trình diễn của "Đại tỷ" Adriana Lima lại là "Snow Angel". Cô chính là chủ nhân đầu tiên của đôi cánh thiên thần này trên đường băng Victoria's Secret Fashion Show.

Định lý của Victorias Secret: Đôi cánh không tự nhiên sinh ra hay mất đi, chỉ đổi từ Thiên thần này sang Thiên thần khác - Ảnh 7.

Vậy xem ra đôi cánh này đã được sử dụng trong 3 năm ngắt quãng nhau, cho thấy Victoria's Secret cũng rất quan tâm đến chuyện tái chế lại đồ cũ đấy chứ?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Thiên thần nào đẹp nhất với đôi cánh này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày