Loạt chiêu làm tóc khi đến salon giúp bạn trẻ hơn ít nhất 5 tuổi, đã vậy còn cải thiện dáng mặt tài tình

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 11/10/2020

Muốn diện tóc nịnh mặt và giúp trừ tuổi không khó, quan trọng là bạn phải nắm được những tuyệt chiêu sau.

Diện tóc mái thưa

Nếu mái tóc hiện tại khiến bạn trông đúng như tuổi thật hoặc tệ hơn nữa là làm bạn "dừ" đi, vậy có một cách làm đẹp "mì ăn liền" chính là diện mái thưa trẻ trung nhé! Cắt tóc mái đúng là việc cỏn con nhưng kì thực lại giúp nhan sắc xinh yêu, ngọt ngào hơn nhiều lắm. Riêng với hội chị em đã cắt tóc mái, thì bạn cũng cần lưu tâm là tóc mái phải có độ phồng nhất định, không mỏng quá cũng không dày quá, như vậy thì visual mới mong mỏi được "sang trang".

"Kết thân" tóc mái bồng

Giả dụ bạn không thích để mái thưa vì tóc mái sẽ nhanh dài chạm mắt, vậy vẫn còn một kiểu mái bồng "hót hòn họt" và tôn mặt khác mà bạn không nên bỏ qua tí nào. Đây cũng là kiểu tóc mái tặng cho bạn vài điểm dịu dàng, trẻ trung. Nhìn các cô gái Hàn "biến hình" là bạn đủ hiểu rồi đấy! Người nào từng bị kiểu tóc "dìm hàng" thấy thương cũng "đổi đời" nhờ chuyển phỏm sang mái bồng "đa nhiệm", vừa trendy vừa làm mặt thon gọn hơn.

Tóc cắt layer

Nhiều nàng mặt tròn cứ đến salon là đều được thợ cắt tóc khuyến khích nên cắt layer để gương mặt trở nên gọn gàng, thanh thoát. Điều này hoàn toàn hợp lý vì mái tóc được cắt lớp chồng lên nhau sẽ giúp các đường nét mặt mềm mại hơn, che được nhược điểm tài tình và trông tóc cũng bồng bềnh hơn nữa. Đó cũng là lý do nhiều nàng chọn cắt layer dài qua vai để yên tâm là hợp mặt, trẻ trung, thậm chí là tăng độ sang chảnh lên vài phần.

Tóc ngắn ngang cằm

Nếu mạnh dạn cắt tóc bob ngang cằm, thành quả bạn nhận được sẽ là visual xịn hơn, trông trẻ đi 5 tuổi là ít. Rồi người khác nhìn vào sẽ khen bạn tấm tắc cho xem, mà ngay cả khi tự nhìn vào gương, bạn cũng thấy nhan sắc "lên hương", chẳng còn tiếc nuối mái tóc dài cũ nữa luôn đó! Kiểu tóc bob này còn cho bạn hình ảnh sành điệu, cá tính, gần như hợp với chị chị em em.

Tóc dài qua vai uốn đuôi nhẹ nhàng

Tóc uốn xoăn xì mì tuy ấn tượng nhưng dễ khiến bạn cộng tuổi lắm nha, nên tốt nhất là đừng ham hố. Muốn uốn tóc mà vẫn giữ được vẻ trẻ trung, vậy bạn nên tăm tia ngay kiểu uốn đuôi nhẹ nhàng, nền nã này. Bạn uốn vểnh cũng được, cụp cũng được nhưng nhớ là chọn kiểu tóc dài chạm vai hoặc qua vai để gương mặt trông trẻ xinh thực sự nhé! Các quý cô Hàn cũng mê mệt kiểu tóc này lắm, ai diện cũng duyên dáng, sang xịn và thời thượng hơn.

Ảnh: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm