Loạt cảnh giải cứu nữ chính đáng nhớ nhất phim Hàn: Vườn Sao Băng một thời khiến khán giả ấn tượng

Thành Vũ, Theo Trí thức trẻ 12:04 04/12/2022

Những cảnh giải cứu này góp phần giúp tình tiết nhiều phim Hàn đạt cao trào.

“Anh hùng cứu mỹ nhân” là yếu tố không thể thiếu làm nên thành công của không ít phim Hàn. Những nhân vật nữ chính lâm vào hiểm nguy, và đây là lúc các nam chính sẽ xông pha và chứng minh tình cảm của mình, khiến bộ phim bùng nổ cao trào và gây ấn tượng với người xem.

Vì Sao Đưa Anh Tới

Bộ phim kể về mối tình giữa người và người hành tinh của Kim Soo Hyun và Ju Ji Hyun khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với siêu năng lực của mình, nam chính Min Joon đã không ít lần cứu Song Yi thoát nạn.

Cụ thể là trong cảnh phim, Song Yi đã bị khống chế đến bất tỉnh và dàn xếp thành một vụ tai nạn xe. Trong khi chiếc xe đang tự động lăn bánh xuống vách núi, Min Joon đã kịp thời định vị được Song Yi và đến ngăn chặn. Màn cản xe bằng tay không của nam chính Vì Sao Đưa Anh Tới đến nay vẫn khiến khán giả ấn tượng mạnh.

Loạt cảnh giải cứu nữ chính đáng nhớ nhất phim Hàn: Vườn Sao Băng khiến khán giả một thời ấn tượng - Ảnh 1.

Hậu Duệ Mặt Trời

Không chỉ xoay quanh mối quan hệ của chàng quân nhân và nàng bác sĩ, Hậu Duệ Mặt Trời còn khai thác khía cạnh hành động giật gân. Trong đó, nữ chính Mo Yeon trong phim thường xuyên bị bắt làm con tin.

Đó là khi nam chính Shi Jin khiến khán giả thích thú khi trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân”. Bất chấp hiểm nguy vì người mình yêu, Shi Jin còn thể hiện tình cảm chân thành của mình qua việc che chắn Mo Yeon khỏi bom đạn như một bản năng, bất chấp chính anh sẽ hứng chịu tất cả.

Hai Thế Giới

Bộ phim có Lee Jong Suk đóng chính khai thác 2 bối cảnh song song là thực tế và truyện tranh. Trong đó, nữ chính là Yeon Joo ở thế giới thực còn Kang Cheol là nam thần trên trang giấy. Ấy vậy mà nhờ chiếc máy tính bảng của cha con Yeon Joo, 2 thế giới đã kết nối với nhau.

Nhờ vậy, Cheol và Yeon Joo đã yêu nhau nhưng cũng kéo theo nhiều hiểm nguy khác. Ở gần cuối phim, Yeon Joo đã qua đời ở truyện tranh và hôn mê khi về thế giới thực. Không chần chừ, Cheol đã gần như “xới tung” cả thế giới để tìm ra cách hồi sinh Yeon Joo. Ai mà chẳng cảm động với sự chân thành và hi sinh này chứ?

Loạt cảnh giải cứu nữ chính đáng nhớ nhất phim Hàn: Vườn Sao Băng khiến khán giả một thời ấn tượng - Ảnh 3.

Vườn Sao Băng

Không có nhiều tình tiết hành động như các phim trên nhưng Vườn Sao Băng vẫn khiến khán giả một thời “mất ăn mất ngủ”. Sau khoảng thời gian đầu đối chọi nhau, thiếu gia Goo Jun Pyo và cô nữ sinh Geum Jan Di đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Thế nhưng sau đó, Jan Di bất ngờ trở thành mục tiêu bị bắt nạt. Cô bị nhiều học sinh vây quanh để mắng nhiếc, hành hạ và ném bột. Cuối cùng, Jun Pyo đã xuất hiện để cứu Jan Di. Dù có hơi trễ nhưng hành động của Jun Pyo đã khiến trái tim khán giả tan chảy, đồng thời đánh dấu bước phát triển nhân vật của anh - từ tên bắt nạt đến người có tấm lòng ấm áp.

Loạt cảnh giải cứu nữ chính đáng nhớ nhất phim Hàn: Vườn Sao Băng khiến khán giả một thời ấn tượng - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm