Loạt biểu cảm thần thái ngút ngàn xứng danh "nữ hoàng sexy" thế hệ mới của Soojin ((G)I-DLE)!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 18/10/2019

Soojin dạo gần đây nổi lên như một nhan sắc lạ giữa vườn hoa Kpop nhờ biểu cảm sân khấu miễn chê.

"Queendom" đang đi đến những hồi hấp dẫn nhất và ngày càng thu hút được nhiều fan Kpop quan tâm. (G)I-DLE là một trong những nhóm nhạc luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tài năng xuất chúng qua mỗi tập thi. Các thành viên của nhóm đều khiến người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, đặc biệt phải kể đến Soojin – cô gái giữ vai trò nhảy chính và là thành viên nhận được sự tán dương hết lời trên sân khấu "Queendom".

Soojin chưa bao giờ được đánh giá cao về nhan sắc trong (G)I-DLE nhưng bù lại cô lại sở hữu thân hình đầy đặn, quyến rũ. Cô nàng biết cách tỏa chất nghệ sĩ và thần thái xuất sắc trong từng bước nhảy, khung hình. Chính cái "lạ" trong cách Soojin thể hiện ở mỗi màn trình diễn là điều cô thu phục được khán giả. Xem cô nhảy dường như sẽ có ma lực kỳ lạ khiến người ta chẳng thể nào rời mắt. Đến với "Queendom", Soojin thực sự như "cá gặp nước".

Fancam "Señorita + Power" của Soojin nhận được nhiều sự chú ý

Cô đốt cháy sân khấu "Queendom" khi thể hiện "Fire" (2NE1)

Soojin thể hiện sự đau khổ, quằn quại bằng cái nghiến răng đầy căm phẫn và ánh mắt ngấn nước. Rất khó để bộc lộ được cảm xúc này, nếu không cẩn thận sẽ dễ bị cho là diễn lố thậm chí là buồn cười

Cô cũng là thành viên sở hữu nhiều fancam triệu view nhất của (G)I-DLE. Nhờ khí chất xuất sắc và tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, khán giả đổ xô đi xem fancam của Soojin cũng là điều dễ hiểu

Màn trình diễn "Nightmare Ver" của (G)I-DLE tại vòng 3 "Queendom"

Một fan nhận xét về Soojin: "Bạn này mặt bình thường nhưng có đôi mắt rất đẹp. Ánh mắt kiểu lạnh lùng, kiêu kỳ. Body không mỡ thừa, thon gọn uyển chuyển nên lúc nhảy trông rất gợi cảm, mà kiểu gợi rất sang chứ không bị lố hay tục".

Main dancer (nhảy chính) (G)I-DLE quả không khiến người ta thất vọng

Loạt biểu cảm thần thái ngút ngàn xứng danh nữ hoàng sexy thế hệ mới của Soojin ((G)I-DLE)! - Ảnh 7.
Loạt biểu cảm thần thái ngút ngàn xứng danh nữ hoàng sexy thế hệ mới của Soojin ((G)I-DLE)! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm