Loạt ảnh "trước - sau" của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 22/09/2020

Phẫu thuật chuyển giới là quá trình cần nhiều thời gian, tiền bạc và đặc biệt là sự can đảm của người thực hiện. Nhưng nếu thành công, thứ mà họ nhận lại được là hạnh phúc cả một đời.

Không còn phải giấu giếm như trước, hiện nay phẫu thuật chuyển giới được xem là hành động dũng cảm của những ai trót sinh ra trong thân thể không đúng với con người thật của chính mình. Theo một nghiên cứu được công bố vào năm 2017, chỉ riêng ở Mỹ đã có gần một triệu người chuyển giới.

Dù có thể đã phổ biến và nhận được những cái nhìn tích cực hơn từ cộng đồng, quá trình chuyển giới luôn cần rất nhiều thời gian, lòng can đảm cũng như sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè. Nhưng nếu đã mạnh mẽ đánh đổi mọi giá để được là chính mình thì chắc chắn hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến với những người chuyển giới. Dưới đây là một số minh chứng cho điều đó. Dù là ai, được làm những điều bản thân thích, được sống là chính mình mới khiến bạn toả sáng rực rỡ nhất!

1. Sau 10 năm dùng hết mọi nỗ lực mình có, tôi hài lòng với hiện tại!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 1.

2. 5 năm, rất nhiều hoocmon và những ca phẫu thuật!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 2.

3. Nhìn lại ảnh cũ, tôi không tin rằng đó lại là mình!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 3.

4. Không chỉ được sống đúng với con người mình, bạn có thấy nỗi buồn trong mắt tôi cũng đã mất đi rồi không?

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 4.

5. Thời điểm nào đó của năm 2016 và hiện tại.

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 5.

6. 20 tuổi và 30 tuổi, 10 năm và hành trình đấu tranh để được sống là chính mình.

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 6.

7. Không eyeliner, không tóc hư tổn và thêm nhiều niềm hạnh phúc!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 7.

8. 3 năm cho một sự thay đổi!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 8.

9. Ai mà biết rằng mái tóc xoăn kia đã giấu đi mất cuộc đời hạnh phúc của tôi chứ?

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 9.

10. Sau 2 năm, tôi biết ơn chính mình!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 10.

11. Đã 5 năm trôi qua kể từ ngày đưa ra quyết định lớn nhất đời!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 11.

12. 8 năm đi tìm bản ngã của chính mình!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 12.

13. Tôi tự thấy xinh đẹp và yêu bản thân hơn bao giờ hết!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 13.

14. 2 năm đã đi qua nhưng hạnh phúc của đời mình lại được tìm về!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 14.

15. Từ một gã nhiều râu và buồn bã trở thành cô gái yêu thích cosplay.

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 15.

16. 4 năm, tôi vẫn bên cạnh vị hôn thê của mình, cảm ơn em!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 16.

17. Ngày mai lại là một ca phẫu thuật mới, nhưng vẫn luôn hạnh phúc!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 17.

18. Chỉ sau một năm!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 18.

19. Họ bảo tôi sẽ chẳng bao giờ chuyển giới được và tôi chứng minh họ đã sai!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 19.

20. Sau 14 tháng tiêm hoocmon nữ!

Loạt ảnh trước - sau của những ca phẫu thuật chuyển giới thành công mĩ mãn chứng tỏ khi được là chính mình bạn mới tỏa sáng rực rỡ nhất - Ảnh 20.

Nguồn: Bright Side

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.
  • Đọc thêm