Loạt ảnh thời bé đến thiếu nữ của Angelina Jolie gây sốt trở lại, nhan sắc của đại mỹ nhân Hollywood trong quá khứ có gì mà hot vậy?

ERI, Theo Nhịp Sống Việt 10:15 14/05/2020

Trước khi trở thành người phụ nữ sắc sảo, quyến rũ như hiện tại, Angelina Jolie cũng từng là cô gái mộc mạc, tươi tắn, xinh như búp bê.

Nhan sắc của Angelina Jolie là một trong những tiêu chuẩn sắc đẹp của Hollywood. Thần thái sang chảnh, gương mặt sắc nét đến từng chi tiết, đôi môi dày gợi cảm là đặc trưng làm nên thương hiệu của Angelina Jolie trong giới.

Để có được nhan sắc như ngày hôm nay, đương nhiên phải có những thay đổi nhất định trong quá trình nhiều năm. Tuy nhiên, quá trình đó của Angelina Jolie không được gọi là "dậy thì thành công" bởi ngay từ khi còn nhỏ hay lúc là một thiếu nữ, nữ diễn viên đã sở hữu nét đẹp xuất sắc, nổi bật.

Mới đây, loạt ảnh ngày xưa của nữ minh tinh Hollywood bất ngờ được công chúng chia sẻ lại và trở thành chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm.

Loạt ảnh thời bé đến thiếu nữ của Angelina Jolie gây sốt trở lại, nhan sắc của đại mỹ nhân Hollywood trong quá khứ có gì mà hot vậy? - Ảnh 2.

Gương mặt của Angelina Jolie xinh xắn như búp bê

Loạt ảnh thời bé đến thiếu nữ của Angelina Jolie gây sốt trở lại, nhan sắc của đại mỹ nhân Hollywood trong quá khứ có gì mà hot vậy? - Ảnh 3.

Nét đẹp có chiều sâu cùng với sự cá tính đã bắt đầu xuất hiện từ lúc đó

Loạt ảnh thời bé đến thiếu nữ của Angelina Jolie gây sốt trở lại, nhan sắc của đại mỹ nhân Hollywood trong quá khứ có gì mà hot vậy? - Ảnh 4.

Angelina càng lớn thì vẻ đẹp của cô càng hoàn thiện, đậm chất minh tinh Hollywood

Thời đó, khi diện bikini, Angelina Jolie đã toát lên sự quyến rũ, sang trọng nhưng vẫn xen lẫn trong đó nét ngây thơ, trong sáng của thiếu nữ.

Loạt ảnh thời bé đến thiếu nữ của Angelina Jolie gây sốt trở lại, nhan sắc của đại mỹ nhân Hollywood trong quá khứ có gì mà hot vậy? - Ảnh 6.

Những bức chân dung đẹp đến động lòng người của "Maleficent"

Loạt ảnh thời bé đến thiếu nữ của Angelina Jolie gây sốt trở lại, nhan sắc của đại mỹ nhân Hollywood trong quá khứ có gì mà hot vậy? - Ảnh 7.

Những bức chân dung đẹp đến động lòng người của "Maleficent"

Loạt ảnh thời bé đến thiếu nữ của Angelina Jolie gây sốt trở lại, nhan sắc của đại mỹ nhân Hollywood trong quá khứ có gì mà hot vậy? - Ảnh 8.

Khoảnh khắc theo phong cách tươi trẻ, ngây thơ hiếm hoi của nữ minh tinh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm