Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ thân mật trở lại, xung đột chấn động một thời dần phai mờ nhờ thời gian cách ly?

Cream Cheese, Theo Báo dân sinh 18:59 08/05/2020

Sau nhiều năm xung đột căng thẳng, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie cuối cùng cũng có những tiến triển bất ngờ.

Nhắc tới Angelina JolieBrad Pitt, dân tình nghĩ ngay đến cặp đôi từng là biểu tượng tình yêu của Hollywood cho đến khi họ tuyên bố ly hôn chóng vánh. Cuộc ly hôn kéo dài 3 năm cuối cùng đã đi đến hồi kết vào giữa năm ngoái với lý do không còn chung quan điểm cũng như vấn đề nghiện rượu của Brad Pitt.

Được biết, tình trạng quan hệ của Brangelina vẫn luôn căng thẳng trong vài năm qua. Cả hai gần như cạch mặt nhau, không còn qua lại. Những tin đồn về hiềm khích của hai ngôi sao nổi tiếng vẫn thường xuyên xuất hiện trên mặt báo. Tuy nhiên, tình hình giữa họ gần đây đã có nhiều biến chuyển tích cực, đặc biệt sau khi hai người cùng nhau chăm sóc 6 người con trong thời gian tự cách ly.

Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ thân mật trở lại, xung đột chấn động một thời dần phai mờ nhờ thời gian cách ly? - Ảnh 2.

Một nguồn tin đáng tin cậy đã tiết lộ với tờ UsWeekly: "Tình trạng quan hệ của Brad và Angie đã tốt hơn rất nhiều so với trước đây. Họ thân mật với nhau hơn và cuối cùng đã tìm ra hướng giải quyết hợp lý cho những vấn đề giữa họ".

Một nguồn tin khác bổ sung thêm: "Hiện tại, hai người đã đi đến thống nhất về trách nhiệm chăm nom 6 người con chung. Brad Pitt sẽ được ở cùng những người con út hàng ngày trong khoảng thời gian tự cách ly. Nơi ở của họ cũng chỉ cách nhau 10 phút đi xe. Chính vì vậy, Brangelina đã có rất nhiều cơ hội để cải thiện mối quan hệ. Jolie cũng vô cùng đánh giá cao sự điềm đạm của Pitt. Nam tài tử đã cai rượu thành công sau khi ly hôn".

Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ thân mật trở lại, xung đột chấn động một thời dần phai mờ nhờ thời gian cách ly? - Ảnh 3.

Một nhà 8 người Brangelina đã có những giây phút vui vẻ bên nhau, không còn căng thẳng

Nguồn: Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm