Angelina Jolie lên tiếng về tin đồn con trai chuyển khỏi trường Đại học Yonsei Hàn Quốc giữa đại dịch COVID-19

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 03/04/2020

Cậu con trai nhà Angelina Jolie hiện là sinh viên năm nhất ngành Hoá sinh của trường Đại học Yonsei, Hàn Quốc.

Trang People mới đây đã đưa tin, cậu con trai Maddox Jolie-Pitt đã quay trở về nhà tại Los Angeles (Mỹ) sau khi trường Đại học Yonsei tại Hàn Quốc quyết định đóng cửa vì đại dịch COVID-19. Có nguồn tin cho hay, Maddox sẽ chuyển trường, tuy nhiên Angelina Jolie đã đứng ra làm sáng tỏ tin đồn.

Angelina Jolie lên tiếng về tin đồn con trai chuyển khỏi trường Đại học Yonsei Hàn Quốc giữa đại dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc với sự lựa chọn trường đại học của Maddox. Tất nhiên ngôi trường này đang tạm thời đóng của vì đại dịch, tuy nhiên Maddox sẽ không chuyển trường. Thằng bé sẽ quay trở lại khi mọi việc suôn sẻ. Gia đình chúng tôi rất vui khi có cơ hội được hiểu hơn về Hàn Quốc nhờ có Maddox và ngành học của thằng bé.

Hiện tại, Maddox đã trở về nhà cùng với mẹ và các em. Angelina trong thời gian này đảm nhiệm luôn cả công việc dạy các con học tập. Vốn là một nhà hoạt động nổi tiếng về giáo dục toàn cầu, nữ diễn viên bày tỏ mối quan ngại của mình về vấn đề thiếu giáo dục chính quy tác động lên học sinh trên toàn thế giới. Hiện tại, Angelina đang tập trung vào việc giúp sinh viên tìm cách tiếp tục học tập trong thời gian trường học đóng cửa.

Cậu con trai Maddox nhà Angelina Jolie trở thành sinh viên năm nhất trường Yonsei vào mùa thu năm ngoái sau và học tại ngành Hóa sinh. Angelina Jolie cũng từng tới Hàn Quốc để tham quan trường học của con trai mình.

Angelina Jolie lên tiếng về tin đồn con trai chuyển khỏi trường Đại học Yonsei Hàn Quốc giữa đại dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Nguồn: People

Angelina Jolie lên tiếng về tin đồn con trai chuyển khỏi trường Đại học Yonsei Hàn Quốc giữa đại dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm