Loạt ảnh bikini khoe dáng tại ban công của Huyền Lizzie: Phô diễn 3 vòng "bỏng mắt", nhìn vòng eo có ai ngỡ là gái 1 con?

Kim Cương, Theo Báo dân sinh 16:45 14/10/2020

Body đẹp mướt mắt của Huyền Lizzie được khán giả dành không ngớt những lời khen ngợi.

Huyền Lizzie là nữ diễn viên Hà thành được nhiều người yêu thích. Hậu ly hôn, Huyền Lizzie tập trung lo cho sự nghiệp và chăm sóc con trai nhỏ. Không chỉ tài năng, Huyền Lizzie còn sở hữu body đẹp mướt mắt, khiến nhiều chị em không khỏi ghen tị.

Mới đây nhất, Huyền Lizzie thích thú tung loạt ảnh bikini khoe body "bỏng mắt" lên trang cá nhân. Ngay sau đó, những hình ảnh này đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích của khán giả. Sở hữu chiều cao ấn tượng, cùng 3 vòng chuẩn chỉnh đâu ra đấy, Huyền Lizzie là minh chứng cho câu nói "gái một con trông mòn con mắt". "Ngắm đông ngắm tây. Không bằng ngắm em 1 giây", Huyền Lizzie dí dỏm viết.

Loạt ảnh bikini khoe dáng tại ban công của Huyền Lizzie: Phô diễn 3 vòng bỏng mắt, nhìn vòng eo có ai ngỡ là gái 1 con? - Ảnh 2.

Huyền Lizzie tung loạt ảnh bikini khoe body "nóng bỏng mắt" tại ban công

Loạt ảnh bikini khoe dáng tại ban công của Huyền Lizzie: Phô diễn 3 vòng bỏng mắt, nhìn vòng eo có ai ngỡ là gái 1 con? - Ảnh 3.

Thần thái chuyên nghiệp của "bà mẹ 1 con" cũng nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả

Trên MXH, Huyền Lizzie thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi sự kiện hay cuộc sống đời thường theo phong cách gợi cảm. Không thể phủ nhận nhan sắc ngày càng thăng hạng của nữ diễn viên ở tuổi 30. "Đẹp ngất", "Không dám ngắm luôn", "Siêu đẹp",... chính là những lời khen của bạn bè và khán giả dành cho Huyền Lizzie. 

Loạt ảnh bikini khoe dáng tại ban công của Huyền Lizzie: Phô diễn 3 vòng bỏng mắt, nhìn vòng eo có ai ngỡ là gái 1 con? - Ảnh 4.

Cận cảnh vòng eo thon thả của Huyền Lizzie dù đã trải qua 1 lần sinh nở

Loạt ảnh bikini khoe dáng tại ban công của Huyền Lizzie: Phô diễn 3 vòng bỏng mắt, nhìn vòng eo có ai ngỡ là gái 1 con? - Ảnh 5.

Hậu ly hôn, Huyền Lizzie ngày càng xinh đẹp, quyến rũ

Loạt ảnh bikini khoe dáng tại ban công của Huyền Lizzie: Phô diễn 3 vòng bỏng mắt, nhìn vòng eo có ai ngỡ là gái 1 con? - Ảnh 6.
Loạt ảnh bikini khoe dáng tại ban công của Huyền Lizzie: Phô diễn 3 vòng bỏng mắt, nhìn vòng eo có ai ngỡ là gái 1 con? - Ảnh 7.
Loạt ảnh bikini khoe dáng tại ban công của Huyền Lizzie: Phô diễn 3 vòng bỏng mắt, nhìn vòng eo có ai ngỡ là gái 1 con? - Ảnh 8.

Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên được dân mạng khen ngợi bởi vẻ đẹp chuẩn "gái một con trông mòn con mắt"

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm