Dàn sao đến chúc mừng Huyền Lizzie lên chức CEO, Thanh Sơn gây chú ý khi tình tứ với ai kia không phải Quỳnh Kool?

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 05/07/2020

Theo đó, đây là lần đầu tiên Thanh Sơn xuất hiện trước công chúng sau nghi vấn "phim giả tình thật" với Quỳnh Kool.

Chiều hôm qua (7/4), sự kiện công bố ra mắt thương hiệu mới do Huyền Lizzie đảm nhận vị trí CEO thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của truyền thông. Đáng chú ý, dàn ngôi sao truyền hình gồm những cái tên như Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn,... cũng xuất hiện để ăn mừng thành công mới của Huyền Lizzie.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, Phương Oanh diện sắc trắng tinh khôi khoe diện mạo ngọt ngào nhưng không kém phần sexy. Về phần chủ nhân của bữa tiệc - Huyền Lizzie, không làm fan thất vọng khi chuyển sang hình tượng sắc sảo hơn hẳn, xứng danh "gái một con trông mòn con mắt". Thế nhưng, nhân vật chiếm spotlight của bữa tiệc lại thuộc về Thanh Sơn bởi đây là lần đầu anh xuất hiện trước công chúng sau tin đồn "phim giả tình thật" với Quỳnh Kool.

Dàn sao đến chúc mừng Huyền Lizzie lên chức CEO, Thanh Sơn gây chú ý khi tình tứ với ai kia không phải Quỳnh Kool? - Ảnh 2.

"Mẹ một con" Huyền Lizzie sắc sảo, quyến rũ.

Dàn sao đến chúc mừng Huyền Lizzie lên chức CEO, Thanh Sơn gây chú ý khi tình tứ với ai kia không phải Quỳnh Kool? - Ảnh 3.

Rút kinh nghiệm từ trang phục ngắn quá đà trong event cách đây không lâu, Phương Oanh được nhận xét khéo léo hơn, mang đến hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp.

Dàn sao đến chúc mừng Huyền Lizzie lên chức CEO, Thanh Sơn gây chú ý khi tình tứ với ai kia không phải Quỳnh Kool? - Ảnh 4.

Vũ Thu Hoài.

Dàn sao đến chúc mừng Huyền Lizzie lên chức CEO, Thanh Sơn gây chú ý khi tình tứ với ai kia không phải Quỳnh Kool? - Ảnh 5.

Dàn mỹ nhân Hà Thành đọ sắc bất phân thắng bại.

Dàn sao đến chúc mừng Huyền Lizzie lên chức CEO, Thanh Sơn gây chú ý khi tình tứ với ai kia không phải Quỳnh Kool? - Ảnh 6.

Dàn diễn viên truyền hình cùng mặc tông trắng đến chúc mừng Huyền Lizzie lên chức CEO

Dàn sao đến chúc mừng Huyền Lizzie lên chức CEO, Thanh Sơn gây chú ý khi tình tứ với ai kia không phải Quỳnh Kool? - Ảnh 7.

Không phải Quỳnh Kool, Thanh Sơn sánh đôi cùng Lã Thanh Huyền.

Dàn sao đến chúc mừng Huyền Lizzie lên chức CEO, Thanh Sơn gây chú ý khi tình tứ với ai kia không phải Quỳnh Kool? - Ảnh 8.

Cả hai liên tục có những cử chỉ đầy ngọt ngào, thân thiết.

Được biết, Thanh Sơn và Quỳnh Kool đang là cặp đôi màn ảnh nhận được sự yêu thích đặc biệt của người hâm mộ sau màn phối hợp trong phim "Đừng bắt em phải quên". Ngoài những cảnh thân thiết trên màn ảnh, căp đôi còn rất tình tứ khi cùng để ảnh đại diện đôi ngoài đời thường khiến dân tình rộ lên nghi vấn hẹn hò.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm