Chỉ với 1 khoảnh khắc, Diễm My 9X và Thanh Sơn đã được "đẩy thuyền" rần rần: Dự là cặp đôi màn ảnh "triệu like" đây!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 29/04/2020

Khoảnh khắc đời thường cực dễ thương của Diễm My 9X và Thanh Sơn khiến fan thích thú.

Lần đầu hợp tác chung trong bộ phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng", Diễm My 9XThanh Sơn đang là 2 diễn viên thu hút đông đảo lượt yêu thích. Sự kết hợp lần đầu đã ăn ý bất ngờ của cả hai khiến các fan tỏ ra rất thích thú, lập tức "đẩy thuyền" cho cặp đôi Linh (Diễm My 9X) và Sơn (Thanh Sơn) trong phim.

Đáp lại sự yêu mến của khán giả, mới đây, Diễm My 9X đã công khai chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc đi ăn chung cực dễ thương cùng Thanh Sơn. Cụ thể trong đoạn clip, nàng Linh của "Tình yêu và tham vọng" đã không ngần ngại đút đồ ăn cho Sơn, khiến anh cũng phải ban đầu "đứng hình mất 5s". Sau đó, cả hai còn trao nhau ánh mắt vừa ngại ngùng vừa tình tứ. Diễm My 9X không quên đính kèm dòng chú thích: "Ship Linh Sơn có Linh Sơn. Tối nay gặp mọi người ở "Tình yêu và tham vọng" nhé".

Clip: Diễm My 9X và Thanh Sơn nhí nhố ngoài đời thực

Trong phim, nhân vật của Thanh Sơn đem lòng yêu mến Linh (Diễm My) nhưng lại không được đáp lại. Khi Sơn ngày càng cố gắng đến "chai mặt" bao nhiêu thì Diễm My lại càng dứt khoát bấy nhiêu. Thế nhưng, đúng ý khán giả, Diễm My 9X đã công khai "đền bù" cho Thanh Sơn ở ngoài đời rồi đây!

Chỉ với 1 khoảnh khắc, Diễm My 9X và Thanh Sơn đã được đẩy thuyền rần rần: Dự là cặp đôi màn ảnh triệu like đây! - Ảnh 3.

Diễm My 9X và Thanh Sơn trong phim.

Trước đó, khi được hỏi về mối quan hệ với Thanh Sơn ngoài đời, Diễm My 9X từng cho biết: "Ngoài đời, anh Sơn và My cũng là những người vô cùng thân thiết. Mỗi lần gặp nhau là hai anh em cứ nhí nha nhí nhố, vui lắm". Còn Thanh Sơn cũng chẳng ngại đăng ảnh "dìm" Diễm My trên trang cá nhân làm cô nàng "tức tối": "Anh được lắm. Hôm nay tôi đăng lại cho anh một con ảnh người không ra người, ngợm không ra ngợm".

Chỉ với 1 khoảnh khắc, Diễm My 9X và Thanh Sơn đã được đẩy thuyền rần rần: Dự là cặp đôi màn ảnh triệu like đây! - Ảnh 5.

Thanh Sơn chẳng ngại đăng ảnh "dìm" Diễm My

Chỉ với 1 khoảnh khắc, Diễm My 9X và Thanh Sơn đã được đẩy thuyền rần rần: Dự là cặp đôi màn ảnh triệu like đây! - Ảnh 4.

Diễm My 9X và Thanh Sơn thân thiết ngoài đời thực.

Chỉ với 1 khoảnh khắc, Diễm My 9X và Thanh Sơn đã được đẩy thuyền rần rần: Dự là cặp đôi màn ảnh triệu like đây! - Ảnh 6.

"Tình yêu và tham vọng" đang là bộ phim truyền hình thu hút đông đảo lượt theo dõi của khán giả, quy tụ dàn diễn viên 2 miền Nam - Bắc gồm Huyền Lizzie, Diễm My 9X, Lã Thanh Huyền, Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn... Đây cũng là lần đầu tiên Diễm My quyết định Bắc tiến.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm