Lóa mắt với phiên bản PS5 mạ vàng 24K

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 26/07/2020

Tuy chỉ là concept vì hiện tại PS5 vẫn chưa có bản thương mại nhưng chúng ta cũng phần nào thấy được sự “chanh sả” của cỗ máy chơi game bản đặc biệt này.

Truly Exquisite là hãng nổi tiếng với việc chuyên dát vàng cho các thiết bị, nâng cao giá trị của chúng lên rất nhiều lần. Phổ biến nhất là những chiếc iPhone hay Samsung Galaxy được mạ vàng đầy tính sang trọng, thời thượng. Mới đây ở trên website cũng như kênh YouTube chính thức, hãng này cũng đã công bố sản phẩm tiếp theo của mình. Đó không đâu khác chính là một chiếc máy chơi game PS5.

Tuy nhiên đây chỉ là một bản concept vì phải tận vài tháng nữa những phiên bản thương mại đầu tiên của cỗ máy chơi game mới nhất nhà Sony mới chính thức được mở bán.

Lóa mắt với phiên bản PS5 mạ vàng 24K  - Ảnh 1.

Phiên bản vàng 24K được hãng này công bố khá sớm. Hãng công bố rằng phiên bản Bạch Kim và Vàng Hồng 18K cũng sẽ được ra mắt sớm.

Lóa mắt với phiên bản PS5 mạ vàng 24K  - Ảnh 2.

Tay cầm Dual-Sense cũng được mạ vàng. Có lẽ nên đeo găng tay để không làm bám mồ hôi vào chiếc tay cầm hoàng tộc này chăng?

Lóa mắt với phiên bản PS5 mạ vàng 24K  - Ảnh 3.

Chiếc tai nghe PS5 Pulse 3D Wireless Headset cũng được mạ vàng đầy quý phái.

Lóa mắt với phiên bản PS5 mạ vàng 24K  - Ảnh 4.

Chiếc PS5 cũng được khoác lên bộ cánh mới. "Sang chảnh" hơn chứ không quá "sci-fi" như phiên bản gốc.

Lóa mắt với phiên bản PS5 mạ vàng 24K  - Ảnh 5.

Đầy đủ combo PS5 vàng 24K đầy sang trọng.

Chắc chắn sau khi được khoác lên bộ cánh mới, chiếc PS5 sẽ có giá trị cao hơn rất nhiều so với con số mà bên phía Sony đưa ra. Bởi lẽ chỉ riêng chiếc iPhone XS và XS Max được hãng này "tút lại vẻ ngoài" thôi cũng đã có một bước nhảy vọt về giá từ khoảng 20 triệu lên tới hơn 124 triệu đồng rồi.

Lóa mắt với phiên bản PS5 mạ vàng 24K  - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm