Lộ video đập hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro - Xứng danh siêu phẩm?

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 04:45 20/10/2020

Sau nhiều tin đồn và màn ra mắt cực mãn nhãn, cuối cùng người dùng chúng ta cũng được diện kiến những hình ảnh trên tay đầu tiên của cả hai mẫu iPhone mới này, trước cả ngày ra mắt.

Mới đây, cư dân mạng đã được xem video unbox iPhone 12 series đầu tiên từ leaker Ben Geskin. Đó là phiên bản iPhone 12 màu xanh và iPhone 12 Pro màu Graphite.

iPhone 12

Chúng ta có chiếc iPhone 12 phiên bản màu xanh da trời với khung viền nhôm được sơn cùng màu với mặt lưng cho cảm giác rất đồng bộ. Các cụm phím điều khiển vẫn được giữ nguyên so với người tiền nhiệm. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở khay sim nay đã được di chuyển sang phần cạnh trái, thay vì cạnh phải như các model iPhone trước đây.

Hộp đựng có thiết kế khá mỏng với phụ kiện bên trong bao gồm một tập giấy hướng dẫn sử dụng và một cáp sạc USB Type C to Lightning.

Đập hộp iPhone 12 phiên bản màu xanh da trời


iPhone 12 Pro

Kế đến là phiên bản iPhone 12 Pro màu Graphite, phiên bản thay thế của màu xám không gian (space gray). Về kích thước và ngoại hình thì không mấy khác biệt khi so với iPhone 12.

Tuy nhiên phiên bản Pro sở hữu môt viền thép bóng bẩy hơn cùng cụm camera "3 mắt" đặc trưng và mặt lưng được hoàn thiện nhám giống như người tiền nhiệm iPhone 11 Pro.

Các chi tiết khác như các cụm phím bấm, khay sim, hộp đựng và phụ kiện đều tương tự như iPhone 12.

Đập hộp iPhone 12 Pro màu xám Graphite

Nguồn video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm