Lộ tình tiết "Về Nhà Đi Con" lần thứ... n: Ánh Dương ăn mặc nữ tính nhưng vẫn ăn to nói lớn, "ra lệnh" cho Bảo canh người yêu giúp mình

Paul, Theo Helino 17:58 30/05/2019

Lại một phân đoạn nữa của Về Nhà Đi Con bị tiết lộ. Lần này là phân đoạn cô nàng Ánh Dương ăn mặc nữ tính, dịu dàng nhưng nói chuyện giọng... "mẹ thiên hạ" với Bảo.

Một đoạn video tiết lộ tình tiết chưa lên sóng của Về Nhà Đi Con lại được cư dân mạng truyền tay nhau. Trong đoạn clip, có thể thấy cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) vẫn còn mặc nguyên bộ quần áo đi "hẹn hò" với ông Quốc (MC Tuấn Tú), bố của Bảo (Quang Anh) xong. Cô nàng vừa đi vừa lớn tiếng "ra lệnh" cho Bảo phải... canh bố cho mình.

Phân cảnh bị tiết lộ trong "Về Nhà Đi Con"

Trước đó, Bảo Hân vừa bị lộ ảnh ăn mặc nữ tính, đầm màu nude, đánh son đỏ, chân đi guốc và hẹn gặp ở quán nước với ông Quốc, bố của Bảo. Sang đến đoạn video mới này lại thấy cô nàng vẫn mặc nguyên bộ dạng "bánh bèo" ấy, nhưng vừa đi vừa hậm hực "ra lệnh" cho Bảo phải khoanh vùng những cô gái tiếp cận ông Quốc lại. Cô nàng thậm chí còn giao "deadline" cho bạn thân, đó là trong vòng một tuần, Bảo phải biết được những ai đang ve vãn ông Quốc.

Lộ tình tiết Về Nhà Đi Con lần thứ... n: Ánh Dương ăn mặc nữ tính nhưng vẫn ăn to nói lớn, ra lệnh cho Bảo canh người yêu giúp mình - Ảnh 2.

Có thể thấy là buổi hẹn hò giữa Dương và ông Quốc đã thất bại và cô nàng đang khá khó chịu. Trong đoạn video, Dương tức tối nói: "Tại sao anh ấy lại từ chối tớ?". Có thể thấy được lí do Dương bắt Bảo phải điều tra bố cho mình là vì cô nàng cho rằng, ông Quốc đang bí mật hẹn hò cô gái khác cho nên mới không thể chấp nhận Dương.

Dường như, Dương không thể hiểu được rằng bản thân quá trẻ con so với ông Quốc nên mới bị từ chối chứ ông Quốc cũng chẳng hẹn hò ai cả. Nhìn điệu bộ vừa mặc váy, vừa bước đi ngang tàng, tức tối của cô nàng, thực sự khó ai có thể nhịn được cười.

Chỉ khổ thân Bảo, nhìn điệu bộ anh chàng đi vừa thất thểu vừa phụng phịu như đứa trẻ thấy mà thương. Ai mà ngờ rằng người Bảo "crush" lại đi thích... bố của anh chàng cơ chứ. Không biết cảm giác của Bảo lúc ấy ra sao nhỉ?

Nhìn cảnh Bảo thất thểu thấy mà thương ghê.

Không biết đầu đuôi buổi hẹn hò của Dương và ông Quốc như thế nào mà cuối cùng cô nàng phải ra về trong tức tối như thế. Nhưng thực sự những tình tiết cứ bị lộ như thế này khiến chúng ta càng ngày càng nóng lòng để được xem phim càng nhanh càng tốt phải không nào?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm