X-Men: DARK PHOENIX được "chấm" ngang tầm với Endgame, sợ chưa?

Châu Kha, Theo Helino 16:15 30/05/2019

Là bộ phim kết thúc kỉ nguyên của các X-Men trên màn ảnh rộng, "Dark Phoenix" được ví như "Endgame" và mùa cuối của "Game of Thrones".

Trong năm 2019 này chúng ta đã được chứng kiến sự kết thúc một kỷ nguyên điện ảnh của Marvel và cả Game of Thrones. Đạo diễn của X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối), Simon Kinberg, cho biết suốt 20 năm qua ông đã theo đuổi dòng phim X-Men, từ khi các thành viên của đội là những cá thể riêng lẻ, cho đến khi họ trở thành một đại gia đình. Trong bộ phim sắp tới, đại gia đình sẽ không còn nguyên vẹn, nhiều khả năng đây sẽ là một cái kết hoành tráng giống như EndgameGame of Thrones đã làm.

Trailer 2 phim "X-Men: Dark Phoenix"

Có cảm giác như tất cả các thương hiệu đình đám và series yêu thích của khán giả trên toàn thế giới đang rủ nhau ra đi cùng một lúc. Khi mà khán giả còn chưa kịp hết buồn bã vì cái kết của Endgame, chưa kịp hết hụt hẫng và bàng hoàng vì cái kết của Game of Thrones thì liệu Dark Phoenix có phải là cú đòn tiếp theo mà Hollywood dành tặng cho khán giả hay không?

DARK PHOENIX được so sánh ngang tầm với Endgame của Marvel - Ảnh 2.

Trong khi quyết định tiết lộ cái chết của Mystique trong đoạn trailer khiến nhiều người ngạc nhiên, thì đạo diễn Simon Kinberg lại nói thêm rằng cái chết của Mystique không phải là thương vong lớn duy nhất trong Dark Phoenix. Điều này càng khiến cho khán giả phải mong chờ một cái kết bi tráng không kém Endgame là mấy.

DARK PHOENIX được so sánh ngang tầm với Endgame của Marvel - Ảnh 3.

Bên cạnh đó Simon Kinberg cũng cho biết từ lâu ông đã có kế hoạch kết thúc series X-Men đình đám với Dark Phoenix rồi chứ không chỉ là do Disney đã mua lại bản quyền của các dị nhân từ Fox. Thế nên các fan trung thành có thể yên tâm rằng các dị nhân vẫn sẽ còn tái xuất sau Dark Phoenix.

DARK PHOENIX được so sánh ngang tầm với Endgame của Marvel - Ảnh 4.

X-Men: Dark Phoenix ra rạp vào ngày 7/6 sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm