Lộ thiệp cưới độc đáo của Tiến Dũng và Khánh Linh

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 19/12/2020

Thiệp cưới của vợ chồng Tiến Dũng được thiết kế sáng tạo, gây chú ý của cư dân mạng.

Tối 18/12, nàng WAGs Nguyễn Khánh Linh hào hứng khoe mẫu thiệp cưới mà cô và Tiến Dũng sẽ gửi đến khách mời dự lễ thành hôn của cả hai diễn ra vào tháng 1/2021. Chiếc thiệp được thiết kế theo concept đặc biệt hình vé máy bay, trên đó các thông tin cần thiết như ngày giờ tổ chức lễ cưới, gia đình cô dâu chú rể.

Đầu thiệp còn in lớn dùng chữ "The perfect match" (Cuộc hôn nhân hoàn hảo). Vé mời đính kèm một thẻ lịch trình hình tròn có in ảnh của hai vợ chồng cùng thời gian chi tiết các hoạt động trong hôn lễ. Cụ thể, 17h bắt đầu đón tiếp, cô dâu chú rể chụp ảnh cùng khác mời; khai tiệc lúc 18h30, hôn lễ chính thức bắt đầu lúc 19h với màn tổ chức và trao nhẫn cưới. Tiệc sẽ kết thúc lúc 21h.

Qua video, thời gian và địa điểm lễ cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh ở Hà Nội cũng được tiết lộ. Đó là vào 18h30 ngày 10/1/2021 ở khách sạn Sheraton. Trước đó, cặp đôi sẽ tổ chức cưới ở 2 địa điểm lần lượt là quê nhà Hà Tĩnh và Bắc Ninh với khách mời của 2 họ nhà trai và nhà gái.

Lộ thiệp cưới xịn xò của Tiến Dũng - Khánh Linh

Khoe thiệp cưới xịn xò, bà xã Bùi Tiến Dũng tự khen: "Nể sự sáng tạo của mình ghê. Ưng cái bụng". Tiến Dũng sau đó cũng đã chia sẻ lại story của Khánh Linh như thể hiện sự đồng tình với vợ sắp cưới.

Sau khi đợt hội quân của đội tuyển Việt Nam khép lại vào ngày 28/12, Tiến Dũng sẽ trở về chuẩn bị cho ngày trọng đại. Đám cưới dự kiến sẽ có sự góp mặt của đông đảo các tuyển thủ nổi tiếng Việt Nam.

Lộ thiệp cưới độc đáo của Tiến Dũng và Khánh Linh - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV

Lộ thiệp cưới độc đáo của Tiến Dũng và Khánh Linh - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm