Lộ tạo hình cổ trang đẹp ngất ngây của "Quân Vương Bất Diệt" Lee Min Ho, "chồng" của mợ nào hốt ngay còn kịp!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 17/04/2020

Mới đây, ekip Quân Vương Bất Diệt đã bất ngờ tiết lộ những hình ảnh của Lee Min Ho trong trang phục cổ trang, khiến hội chị em phát sốt trước nhan sắc cực phẩm của nam diễn viên.

Không còn bao lâu nữa, bộ phim được dự đoán sẽ là siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc năm 2020 - The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) sẽ chính thức lên sóng. Trước sự chờ đợi và phấn khích tột cùng của khán giả, mới đây ekip làm phim đã tung ra hình ảnh của bệ hạ Lee Min Ho trong tạo hình cổ trang, mở ra một biển visual khiến chị em phải ngây ngất.

Lộ tạo hình cổ trang đẹp ngất ngây của Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho, chồng của mợ nào hốt ngay còn kịp! - Ảnh 1.

Trong vai Lee Gon, hoàng đế thứ 3 của Đế Quốc Đại Hàn, Lee Min Ho sẽ trở thành một quân vương có ngoại hình xuất chúng, phong thái điềm tĩnh, quân chủ sáng suốt trong mắt người đời. Với những hình ảnh tung ra, Lee Gon xuất hiện trong trang phục cổ trang màu xanh sẫm vô cùng chỉn chu, khí chất ngời ngời, ngồi cùng với những đứa trẻ trong vương quốc. Thế nhưng, nụ cười của vị quân thượng này mới thật sự là điểm nhấn nổi bật của mọi tấm hình, tạo nên cảm giác gần gũi, ôn nhu, ngọt ngào vô tận. Với nhan sắc cực phẩm thế này, chắc hẳn hàng loạt chị em đang chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để nhận chồng mất rồi!

Lộ tạo hình cổ trang đẹp ngất ngây của Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho, chồng của mợ nào hốt ngay còn kịp! - Ảnh 2.
Lộ tạo hình cổ trang đẹp ngất ngây của Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho, chồng của mợ nào hốt ngay còn kịp! - Ảnh 3.
Lộ tạo hình cổ trang đẹp ngất ngây của Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho, chồng của mợ nào hốt ngay còn kịp! - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Quân Vương Bất Diệt không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt sẽ chính thức lên sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/4 trên kênh truyền hình SBS và Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm