Lo ngại dịch Covid-19, sân Hà Tĩnh ngưng đón khán giả từ vòng 11 V.League

GG, Theo Nhịp Sống Việt 11:14 27/04/2021

Trong bối cảnh dịch Covid-19 có nguy cơ bùng phát trở lại, ban tổ chức sân Hà Tĩnh đã quyết định đóng cửa, ngưng đón khán giả.

Trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Bình Dương vẫn diễn ra vào lúc 17h chiều ngày 27/4, tuy nhiên, các khán giả sẽ không được vào sân theo dõi. Đây là quyết định được đưa ra trước bối cảnh dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp.

Hà Tĩnh là địa phương có đường biên giới giáp với Lào, nơi có dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ. Trước nguy cơ lây nhiễm từ những trường hợp nhập cảnh trái phép, chính quyền địa phương đã có những biện pháp phòng dịch quyết liệt. Vì thế, các trận đấu trên sân nhà của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tạm thời không đón khán giả.

Lo ngại dịch Covid-19, sân Hà Tĩnh ngưng đón khán giả từ vòng 11 V.League - Ảnh 1.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ phải thi đấu trên sân nhà không khán giả một thời gian

Thông tin được đưa ra đột ngột hẳn sẽ khiến nhiều cổ động viên Hà Tĩnh tiếc nuối. Dù sao, việc phòng chống dịch bệnh mới là ưu tiên hàng đầu vào lúc này. Tiền vé sẽ được CLB hoàn trả 100% cho người hâm mộ.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang có những bước chuyển mình tích cực dưới thời HLV Thành Công. Họ có 2 chiến thắng liên tiếp trước SLNA (vòng 10 V.League 2021) và Công An Nhân Dân tại Vòng loại Cúp Quốc gia. Tuy nhiên, cuộc đua trụ hạng vẫn còn rất dài phía trước, HLHT chính là đội thất thế nhất khi đang nằm ở vị trí bét bảng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày