Bí quyết đoàn kết của HAGL là chơi Ma Sói trước trận đấu

GG, Theo Nhịp Sống Việt 18:49 26/04/2021

Trò chơi Ma Sói thường được nhiều người ví von là cách nhanh nhất để "hủy hoại tình anh em". Tuy nhiên, với các cầu thủ HAGL, đây lại là bí quyết để tăng tình đoàn kết.

Chiều 26/4, HAGL có buổi tập đầu tiên tại Thanh Hóa. Dù phải tập trên mặt cỏ nhân tạo nhưng đây là điều đã được tính toán trước nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. HLV Kiatisuk chủ yếu cho toàn đội hoạt động với cường độ nhẹ.

Cuối buổi tập, tiền đạo Trần Bảo Toàn đã có phần trả lời phỏng vấn ngắn. Anh chia sẻ bí quyết giúp HAGL có thành tích tốt hơn những mùa giải trước: "Toàn đội rất đoàn kết, trước trận đấu hay chơi Ma Sói để gắn kết. Ngoài ra, chúng tôi cũng tập luyện rất chăm chỉ. HLV Kiatisuk có những chỉ đạo đúng đắn, sửa cho cầu thủ nhiều thứ".

Bí quyết đoàn kết của HAGL là chơi Ma Sói trước trận đấu - Ảnh 1.

Bảo Toàn trả lời phỏng vấn chiều 26/4 (Ảnh: Trang Sơn)

Bảo Toàn là một cầu thủ không được thi đấu thường xuyên trong đội hình của HAGL. Ở lần hiếm hoi được đá chính ở Cúp Quốc gia, tuyển thủ U23 này lại không thể hiện được nhiều.

"An Giang thi đấu co cụm, HAGL không có người giải quyết trận đấu nên rất khó khăn. Dù sao, tôi cũng có nhiều động lực để tập luyện khi được vào sân. Đã lâu rồi không thi đấu nên có thêm tự tin, HLV cũng động viên nhiều. Tôi thấy mình cần khắc phục khả năng dứt điểm và sự tự tin khi thi đấu", Bảo Toàn nói.

Vào ngày mai, HAGL sẽ có buổi tập trên sân Thanh Hóa trước khi có trận đấu vào lúc 17h ngày 28/4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm