Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh nhập hội Tiktoker chưa lâu mà ai cũng mê mẩn: Ăn gì mà xinh thế!

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:38 13/05/2020

Trên mặt trận Tiktok, Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh vẫn tiếp tục duy trì phong độ nhan sắc làm dân tình đứng ngồi không yên.

Trong list gái xinh mới nổi trên mạng, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến con gái đầu của MC Quyền Linh - Lọ Lem (tên thật là Nguyễn Thảo Linh). Hễ không xuất hiện thì thôi nhưng mỗi lần lên sóng, cô bạn lại hút hết mọi sự chú ý về mình.

Bởi lẽ chỉ mới 15 tuổi, Thảo Linh đã sở hữu nhan sắc cực kì xinh đẹp, chiều cao và khí chất đúng chuẩn Hoa hậu. Và dân tình cũng hào phóng dành tặng cô nàng những biệt danh như "tiểu Trương Bá Chi", "công chúa Lọ Lem", "Hoa hậu tương lai",...

Tuy nhiên dường như Lọ Lem chẳng mảy may để ý mà giống như nhiều bạn bè cùng lứa tuổi, cô bạn rất thích quay clip và chơi Tiktok. Dù tài khoản chỉ có vẻn vẹn 13 clip, nhưng chiếc nào cũng dễ thương và gần gũi với cuộc sống thường ngày. Điều đặc biệt là hàng loạt khoảnh khắc xinh như nữ thần của Thảo Linh cũng được hé lộ. Chỉ biết dùng một từ "mê" (chữ ê kéo dài) mà thôi.

Lọ Lem chỉ chụp vài chiếc hình sương sương trong vườn hồng của mẹ mà chẳng khác gì ở studio hết.


Có ai bị hút vào đôi mắt long lanh của con gái Quyền Linh không? Xinh mất phần thiên hạ là có thật mọi người ạ!

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh nhập hội Tiktoker chưa lâu mà ai cũng mê mẩn: Ăn gì mà xinh thế!  - Ảnh 3.

Mặt mộc, lắc lư trên xe ô tô quay clip linh tinh thôi mà trông Lọ Lem cũng xuất sắc quá chừng.


Đấu trường Hoa hậu tương lai chuẩn bị tinh thần dè chừng với Thảo Linh đi là vừa nhé!

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh nhập hội Tiktoker chưa lâu mà ai cũng mê mẩn: Ăn gì mà xinh thế!  - Ảnh 7.

Trong thử thách "How I Change" (Tôi đã thay đổi như thế nào), Lọ Lem cũng gây thích thú với khoảnh khắc khi bé xíu. Hồi nhỏ cô bạn trông mũm mĩm với gương mặt tròn xoe, đôi mắt đen láy thì vẫn theo Lọ Lem cho tới lúc lớn.


Phần lớn các clip của Lọ Lem đều được khen nhí nhảnh, đáng yêu đúng với độ tuổi.


Trong những clip của Lọ Lem, cô em Hạt Dẻ lí lắc cũng thường xuyên xuất hiện. Có hai cô con gái xinh xắn đáng yêu thế này chắc là MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo tự hào phải biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm