Lọ Lem thu hút sự chú ý trong clip hài hước với bố, nhưng cú twist lại thuộc về MC Quyền Linh

Đỗ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 05/05/2020

Lọ Lem ắt hẳn đã cười đau bụng khi thấy bố "bám" trend cực mạnh thế này!

Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) được biết đến con gái đầu của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo. Thừa hưởng nhan sắc từ mẹ, Lọ Lem càng lớn càng xinh dẹp và sở hữu chiều cao khiến nhiều người mơ ước.

Mới đây, MC Quyền Linh đã gia nhập hội quay clip bắt trend và khách mời "collab" chính là cô con gái rượu. Xuất hiện trong video của bố, Lọ Lem cho thấy nhan sắc không phải dạng vừa cùng khả năng bắt trend thượng thừa. Vậy nhưng, cú twist lại nằm ở chính "MC nghèo nhất Việt Nam". Trong video, Quyền Linh cho thấy sự hài hước, trẻ trung và màn "đổi đồ" với con gái cười ra nước mắt.

Hai bố con đã có màn bắt trend thành công

Dân tình đã không ngớt lời khen gợi về sự phối hợp ăn ý của hai bố con cũng như là khả năng "diễn xuất", biểu cảm gương mặt cực chuẩn của Quyền Linh.

Lọ Lem thu hút sự chú ý trong clip hài hước với bố, nhưng cú twist lại thuộc về MC Quyền Linh - Ảnh 2.

Quyền Linh cùng Lọ Lem và Hạt Dẻ

Có thể thấy, Quyền Linh là ông bố teen rất thân với các con. Nét giản dị của MC dường như cũng được toát lên ở hai cô con gái xinh đẹp. Quả là rất ngưỡng mộ gia đình nhà này các bạn nhỉ?

Lọ Lem có chiều cao vượt trội hơn cả bố

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm