Hai con gái Quyền Linh hút sự chú ý trong clip làm vườn với ba, riêng Lọ Lem chiếm spotlight với thần thái hoa hậu tương lai

C., Theo Trí Thức Trẻ 07:37 13/04/2020

Không xuất hiện thì thôi còn đã "lên sóng" là thể nào 2 cô công chúa nhà MC Quyền Linh - Dạ Thảo cũng khiến dân tình điêu đứng.

Không dùng bất cứ một MXH nào riêng mà chỉ thỉnh thoảng "ké sóng" trên trang cá nhân của bố mẹ, nhưng Lọ Lem và Hạt Dẻ - 2 cô con gái của MC Quyền Linh vẫn cực kì thu hút với cộng đồng mạng. Nhất là cô chị Lọ Lem với nhan sắc cực kì xinh đẹp, chiều cao và khí chất đúng chuẩn Hoa hậu tương lai của Lọ Lem. Bởi vậy mà không xuất hiện thì thôi còn đã có hình là thể nào 2 chị em cũng gây bão vì xinh xắn, dễ thương.

Và mới đây, trong clip thu hoạch của gia đình Quyền Linh, dân tình một lần nữa xỉu lên xỉu xuống vì được nhìn thấy nụ cười tươi tắn, toả nắng của Lọ Lem và sự đáng yêu của Hạt Dẻ.

Clip gia đình Quyền Linh thu hoạch trái cây trong vườn nhà.

Trong clip, chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ mặc đồ ở nhà giản dị, tóc búi gọn gàng. Gương mặt cả 2 dĩ nhiên là mộc 100% nhưng đều xinh xuất sắc: Lọ Lem dịu dàng, duyên dáng còn Hạt Dẻ lại lý lắc, đáng yêu. Đặc biệt, chỉ cần Lọ Lem cười nhẹ thôi là dư sức gây thương nhớ rồi.

Thỉnh thoảng 2 chị em lại cười rồi "dạ dạ, vâng vâng" khi nghe ba Quyền Linh nói khiến ai cũng muốn rụng tim.

Nụ cười gây say nắng diện rộng của Lọ Lem (trái) và nét đáng yêu của Hạt Dẻ (phải).

Hai con gái Quyền Linh hút sự chú ý trong clip làm vườn với ba, riêng Lọ Lem chiếm spotlight với thần thái hoa hậu tương lai - Ảnh 3.

Lọ Lem và Hạt Dẻ chăm chú nghe ba Quyền Linh nói.

Hai con gái Quyền Linh hút sự chú ý trong clip làm vườn với ba, riêng Lọ Lem chiếm spotlight với thần thái hoa hậu tương lai - Ảnh 4.

Clip thô mộc hoàn toàn lại càng khiến Lọ Lem và Hạt Dẻ xinh xắn hơn bao giờ hết.

Như mọi khi, dân tình vẫn gửi lại rất nhiều bình luận khen ngợi và mong sẽ có nhiều clip hơn nữa, để có thể được hiểu rõ hơn cuộc sống thú vị của gia đình Quyền Linh - Dạ Thảo cũng như được thoả sức chiêm ngưỡng nhan sắc của Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới": "Muốn sinh con không phải là ham muốn của nam giới hay nữ giới mà là ham muốn của một con người

    Không chỉ mang bầu và sinh em bé một lần, người đàn ông này còn hạ sinh đến 3 em bé trong hai cuộc hôn nhân của mình.
  • Đọc thêm