Bà xã MC Quyền Linh khoe ảnh dậy thì thành công của con gái, từ nụ cười đến dáng đứng của Lọ Lem đều lộ rõ khí chất Hoa hậu

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:29 02/03/2020

7 năm trôi qua, Lọ Lem và Hạt Dẻ - 2 cô công chúa của MC Quyền Linh đã có pha dậy thì thành công lắm đây này.

Vài năm gần đây, nhan sắc của Lọ Lem (Thảo Linh) và Hạt Dẻ (Thảo Ngọc) - 2 cô công chúa nhà MC Quyền Linh vẫn luôn là câu chuyện gây chú ý với cộng đồng mạng. Mới ngày nào còn là 2 cô bé mũm mĩm, lí lắc mà bây giờ cả 2 đã trở thành thiếu nữ thật rồi.

Điều này còn được thể hiện rõ nét trong 2 bức ảnh mới đây mà bà xã MC Quyền Linh, Dạ Thảo đăng tải trên MXH. Nếu như Hạt Dẻ vẫn giữ được nụ cười đáng yêu và má lúm đồng tiền y hệt mẹ thì Lọ Lem đã nền nã, ra dáng chị cả từ nhỏ.

Bà xã MC Quyền Linh khoe ảnh dậy thì thành công của con gái, từ nụ cười đến dáng đứng của Lọ Lem đều lộ rõ khí chất Hoa hậu - Ảnh 1.

7 năm trước, Lọ Lem (trái) và Hạt Dẻ (phải) vẫn còn là những cô bé mũm mĩm.

Bà xã MC Quyền Linh khoe ảnh dậy thì thành công của con gái, từ nụ cười đến dáng đứng của Lọ Lem đều lộ rõ khí chất Hoa hậu - Ảnh 2.

Thế mà bây giờ cả 2 chị em đã trở thành những thiếu nữ xinh xắn.

Và như mọi khi, ngoài việc khen ngợi nhan sắc của 2 chị em, dân tình lại thêm một phen nữa trầm trồ với khí chất Hoa hậu của Lọ Lem. Bên cạnh chiều cao vượt trội và nhan sắc ấn tượng, Lọ Lem trông chẳng khác gì một nàng Hậu, từ nụ cười thân thiện đến dáng đứng dịu dàng.

Thế này bảo sao mà cô bé lại được đánh giá là một gương mặt tiềm năng tại các "đấu trường" Hoa hậu tương lai nhỉ?

Bà xã MC Quyền Linh khoe ảnh dậy thì thành công của con gái, từ nụ cười đến dáng đứng của Lọ Lem đều lộ rõ khí chất Hoa hậu - Ảnh 3.

Lọ Lem chụp hoa hồng trong vườn nhà thôi mà cũng y như photoshoot chuyên nghiệp vậy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm