Lọ Lem - con gái Quyền Linh hoá thân thành Huyền Trân Công Chúa, vẻ ngoài xinh đẹp lại được dân tình khen ngợi tới tấp

Super J, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 06/02/2020

Ai cũng phải thả tim cho sự xinh đẹp, đáng yêu của hai tiểu thư Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh.

Quyền Linh là một trong những MC có cuộc sống hôn nhân viên mãn vô cùng đáng ngưỡng mộ. Hai nàng tiểu thư là Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà Quyền Linh luôn khiến dân tình phải xuýt xoa vì dù còn ít tuổi nhưng đã sớm bộc lộ tư chất của những mỹ nhân tài giỏi, xinh đẹp trong tương lai.

Mới đây thì Dạ Thảo - bà xã Quyền Linh đoạn clip 2 con gái tham gia biểu diễn trong một tiết mục văn nghệ ở trường. Nếu Lọ Lem hóa thân thành nhân vật công chúa Huyền Trân thì Hạt Dẻ đảm nhiệm vai trò múa phụ họa.

2 con gái của Quyền Linh tham gia biểu diễn văn nghệ ở trường

Dạ Thảo chia sẻ: "Lại thêm một trải nghiệm với con gái Lọ Lem (Thảo Linh) khi được hóa thân thành nhân vật công chúa Huyền Trân trong chương trình Biểu Diễn Tết 2020 của trường BVIS. Lọ Lem mặc áo yếm đỏ. Con kể với mẹ rằng, lúc múa, mặc dù bị chóng mặt do xoay liên tục nhiều vòng, nhưng con đã cố gắng giữ nét mặt bình thường. Em Hạt Dẻ (Thảo Ngọc) cũng tham gia tiết mục này. Em là một trong những cô nàng mặc áo yếm xanh".

Lọ Lem - con gái Quyền Linh hoá thân thành Huyền Trân Công Chúa, vẻ ngoài xinh đẹp lại được dân tình khen ngợi tới tấp - Ảnh 2.

Lọ Lem xinh đẹp

Lọ Lem - con gái Quyền Linh hoá thân thành Huyền Trân Công Chúa, vẻ ngoài xinh đẹp lại được dân tình khen ngợi tới tấp - Ảnh 3.

Cô bé nổi bật khi hoá thân thành nàng công chúa

Lọ Lem - con gái Quyền Linh hoá thân thành Huyền Trân Công Chúa, vẻ ngoài xinh đẹp lại được dân tình khen ngợi tới tấp - Ảnh 4.

Hạt Dẻ múa phụ hoạ

Có thể thấy, Lọ Lem rất nổi bật giữa đội múa của trường trong bộ yếm đỏ. Cô bé cho thấy kỹ năng múa vô cùng điêu luyện và uyển chuyển và chiều cao vô cùng nổi bật. Đây không phải là lần đầu tiên Lọ Lem khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Trước đây khi tham gia bất kì hoạt động nào ở trường, cô bé cũng luôn nổi bật ngờ ngoại hình xinh đẹp và tư chất nhanh nhẹn, thông minh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm