Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 03/06/2020

Công chúng đang đặt dấu hỏi lớn về gương mặt của Park Bom trong thời kỳ này. Fan vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của nữ ca sĩ.

Từng dính phải tin đồn nghiện "dao kéo", gương mặt của nữ ca sĩ Park Bom luôn là chủ đề bàn tán được công chúng đặc biệt quan tâm. Đáng nói, cô nàng này trong vòng 7 tháng trở lại đây luôn khiến khán giả ngỡ ngàng, thậm chí bị sốc vì diện mạo biến đổi quá nhanh và khác lạ.

Và hôm nay sau khi xuất hiện trên thảm đỏ "Oscar Hàn Quốc" Grand Bell Awards 2020, Park Bom đã trở thành tâm điểm vì như biến thành người khác. Nhiều ý kiến cho rằng Park Bom đã đụng "dao kéo" quá đà, nhưng đông đảo fan lại lo lắng hơn cho tình trạng sức khoẻ của cô.

Còn nhớ từ hồi mới ra mắt cho đến lúc hoạt động ở thời kỳ đỉnh cao với 2NE1, nhan sắc của Park Bom được công chúng tung hô hết lời vì mang nét rất riêng, vừa Tây vừa lạ. Tuy nhiên đây lại là thời điểm đánh dấu chấm hết cho nhan sắc mỹ miều của nữ ca sĩ

Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động - Ảnh 3.
Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động - Ảnh 4.

Park Bom xuất hiện trong show của Mnet mang tên "Queendom", xuất hiện với diện mạo khác lạ vào tháng 9/2019

Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục khiến công chúng xôn xao vì đôi môi sưng vù, nhưng gương mặt lại thon gọn bất ngờ ở sân bay vào tháng 11/2019. Lúc này, fan đã râm ran tin nữ ca sĩ phải chịu đựng vì bệnh tật, ảnh hưởng đến cả nhan sắc

Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động - Ảnh 6.

Trong chương trình "Queendom", Park Bom lộ gương mặt đáng lo

Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động - Ảnh 7.
Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động - Ảnh 8.

Và đến hôm nay, Park Bom đã khiến toàn bộ khán giả phải ngỡ ngàng vì diện mạo quá khác

Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động - Ảnh 9.
Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động - Ảnh 10.

Nữ ca sĩ gặp khó khăn trong việc cười trước phóng viên. Ngoài ý kiến "soi" và đặt nghi vấn Park Bom thẩm mỹ, vẫn có rất nhiều fan lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của nữ ca sĩ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm