Lộ đoạn ghi âm gốc làm rõ scandal Wanna One chửi bậy, tố cáo fan cuồng vì không biết livestream bật

ON, Theo Helino 16:38 20/03/2018

Nhiều chi tiết trong đoạn clip gây tranh cãi của Wanna One đã được đính chính lại.

Sau sự cố phát sóng trực tiếp trên Mnet hôm qua (19/3) của Wanna One, cuối cùng báo Hàn đã đưa ra thông tin đính chính và giải oan cho các thành viên, phân tích rõ ràng câu nói được cho là tục tĩu của Ha Sung Woon, và lùm xùm Park Ji Hoon cùng Lai Guan Lin tiết lộ số điện thoại, thông tin của fan cuồng. Được biết, các câu nói của Wanna One đã bị bóp méo thành sai sự thật sau khi đoạn video được xóa đi khỏi các trang mạng.

Cụ thể, lời nói của Ha Sung Woon bị bóp méo từ "Tôi phải làm quen với điều này đã. Sisisisi (làm nóng cơ miệng)" thành "Tôi phải chửi thề đã. F*** *** ***", câu nói "Meditation (tĩnh tâm)" của một thành viên đã bị nghe nhầm thành "Masturbation" và bị thêm thắt nhiều chi tiết ám chỉ vào bộ phận fan cuồng. Ngoài ra, số điện thoại mà Park Ji Hoon tiết lộ trong clip chính là số của anh chứ không phải là số của fan cuồng. Bên cạnh đó, những câu hỏi "Tại sao chúng ta không được ngủ, không được trả lương?"... của Kang Daniel, Ong Seong Woo, Park Ji Hoon vốn là câu chuyện đùa ăn theo đoạn rap nổi tiếng của Kim Ha On trong chương trình "High School Rapper 2". Đây đều là những câu nói bông đùa đời thường của Wanna One. Các thành viên cũng không hề biết chương trình đã được livestream vào lúc đó.

Clip đoạn hội thoại gây ra scandal của Wanna One

Tờ Etnews cũng phân tích rõ rằng, Wanna One thường xuyên phải chịu đựng lịch trình dày đặc đến mức khó chấp nhận. Thành viên Kang Daniel đã từng ốm sốt đến mức không thể đi lại, nhập viện để điều trị vì kiệt sức. Hwang Min Hyun, Jisung từng xuất hiện trong các chương trình thảm đỏ, phát sóng trong tình trạng ho nặng, vắng mặt vì sức khỏe. Trước đây trong chương trình thực tế "Wanna One Go", nhóm từng bày tỏ ước mơ được tự do, ngủ đủ giấc mà không phải chạy theo lịch trình dù chỉ là trong một ngày. Dù chia sẻ trong chương trình tấm lòng biết ơn vì "được bận rộn", song Kang Daniel và các thành viên vẫn không thể che giấu nổi sự mệt mỏi và tình trạng sức khỏe đáng lo ngại.

Ngoài ra trong đoạn clip, nhiều netizen tỏ ra thương xót nhân viên của công ty khi bị Wanna One cằn nhằn về lương và lịch trình. Vị nhân viên nữ bị Wanna One "bơ đẹp" khi yêu cầu nhóm di chuyển đến khu vực quay livestream cũng trở thành nhân vật được netizen thương xót. Tuy nhiên theo dõi kỹ đoạn clip, khán giả có thể hoàn toàn nhận ra, chính nhân viên cũng đùa theo và cười vui vẻ cùng Wanna One.

Lộ đoạn ghi âm gốc làm rõ scandal Wanna One chửi bậy, tố cáo fan cuồng vì không biết livestream bật - Ảnh 2.

Các nhân viên vui vẻ, đùa cùng các thành viên

Sau scandal, YMC Entertainment đã thay mặt các thành viên lên tiếng xin lỗi vì sự cố không đáng có. Wanna One cũng đã đăng lên fancafe của nhóm lời xin lỗi:

"Xin chào. Wanna One đây ạ.

"Thật xin lỗi. Chúng tôi viết lên lá thư này để trực tiếp xin lỗi fan của chúng tôi, những người đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã có hình ảnh thiếu xót trước fan trước chương trình phát sóng trực tiếp ngày hôm nay, xin lỗi vì đã khiến các bạn thất vọng. Chúng tôi đang tự nhìn lại bản thân một cách sâu sắc và sẽ cố gắng cẩn thận, khiêm tốn, chín chắn hơn trong mọi hành động của mình.

Chúng tôi luôn luôn nghĩ về việc bản thân không xứng đáng trước tình yêu của các bạn dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để thể hiện một hình ảnh tốt đẹp hơn.

Một lần nữa, chân thành xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng và lo lắng.

Từ Wanna One".

Lộ đoạn ghi âm gốc làm rõ scandal Wanna One chửi bậy, tố cáo fan cuồng vì không biết livestream bật - Ảnh 3.

Nguồn: OH, Etnews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm