Lộ diện tuyển thủ profile khủng đến từ Việt Nam trong show thực tế đình đám Trung Quốc!

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 12:00 07/07/2021

Tuyển thủ này chính là người Việt Nam đầu tiên tham gia Street Dance Of China - show vũ đạo Trung Quốc có Vương Nhất Bác, Lay (EXO) làm đội trưởng.

Street Dance Of China (tạm dịch: Bước Nhảy Đường Phố) là chương trình truyền hình thực tế về vũ đạo nổi tiếng của Trung Quốc. Quay trở lại với mùa 4, show truyền hình này sẽ có sự góp mặt của 4 đội trưởng nổi tiếng bao gồm Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa. 

Lộ diện tuyển thủ profile khủng đến từ Việt Nam trong show thực tế đình đám Trung Quốc! - Ảnh 1.

Được biết, Street Dance Of China mùa 4 sẽ là đấu trường xuyên quốc gia, tập hợp những dancer mạnh nhất trong và ngoài nước. Đặc biệt, chương trình năm nay còn sự xuất hiện của tuyển thủ Việt Nam. Đây là thông tin nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Trên fanpage chương trình, tuyển thủ đến từ Việt Nam đã chính thức lộ diện. Anh chàng chính là Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT POP) với bề dày kinh nghiệm 14 năm trong giới Popping, từng tham gia thi đấu, biểu diễn cũng như làm giảng viên Popping ở nhiều nơi như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp... Ngoài ra, anh còn hoạt động với nhóm nhảy X-Clown Crew của mình tại quê nhà.

Lộ diện tuyển thủ profile khủng đến từ Việt Nam trong show thực tế đình đám Trung Quốc! - Ảnh 2.

MT POP biểu diễn tài năng của mình trong clip giới thiệu

14 năm xuất hiện ở vô số các giải thưởng lớn nhỏ, anh đã mang về cho mình một gia tài chức vô địch vô tiền khoáng hậu đều là giải vô địch, Quán quân ở các cuộc thi vũ đạo từ Thụy Điển, Thụy Sĩ đến Thượng Hải...

Lộ diện tuyển thủ profile khủng đến từ Việt Nam trong show thực tế đình đám Trung Quốc! - Ảnh 4.
Lộ diện tuyển thủ profile khủng đến từ Việt Nam trong show thực tế đình đám Trung Quốc! - Ảnh 5.

MT POP cũng đã xuất sắc đánh bại nhiều đối thủ nặng ký để vượt qua vòng loại Juste Debout tại Thái Lan và dừng chân ở top 8 khi tham gia vòng chung kết tại Pháp. Anh là một trong số những vũ công Việt Nam có lượng fan quốc tế đông đảo nhất và được nhiều vũ công trên khắp thế giới công nhận tài năng của mình.

Với phong cách độc đáo và kỹ năng điều khiển cơ thể điêu luyện, MT POP ngoài Popping còn thể hiện các thể loại như Hip-hop, Locking, Waacking. Hy vọng tuyển thủ Việt Nam sẽ lọt sâu vào những vòng trong tại Street Dance Of China mùa 4!

Ảnh: Internet; Nguồn: Fanpage Street Dance Of China - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 2021

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm