Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 24/06/2021

Vẻ ngoài "thấp bé nhẹ cân" của Hậu Hoàng khiến fan vừa thương vừa không thể nhịn cười.

Hậu Hoàng là một trong những nhân tố hút fan nhất trong dàn thí sinh của Sàn Đấu Vũ Đạo. Không những tài năng, "thánh nhạc chế" còn được người hâm mộ yêu mến nhờ tính cách hài hước, lầy lội.

Trong đoạn clip hậu trường của Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng khiến fan vừa thương vừa buồn cười khi lọt thỏm giữa dàn thí sinh chương trình. "Bông hồng lai" MLee hay thậm chí là Tlinh đứng cạnh đó, so ra cũng phải cao hơn "đồng chí Thuý Hậu" ít nhất nửa đầu. Xem ra Hậu Hoàng phải thuộc dạng "thấp bé nhẹ cân" nhất chương trình.

Hậu Hoàng lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo (Nguồn: TikTok Sàn Đấu Vũ Đạo)

Nhận biết chiều cao khiêm tốn, trong video, Hậu Hoàng đã tỏ ra rất lạc quan, cố nhón chân cao bằng đồng đội Ngọc Tân lẫn các đối thủ. Khoảnh khắc Thuý Hậu tự tin, cố tỏ ra là mình ổn giữa đám đông nhưng chẳng biết "sâu bên trong nước mắt có phải là biển rộng" hay không khiến người hâm mộ cực thích thú.

Hậu Hoàng tỏ ra lạc quan khi nhận thấy chiều cao khiêm tốn

Khoảnh khắc "thánh nhạc chế" nhón chân, MLee và biên đạo Ngọc Tân đồng loạt khuỵu gối để an ủi Hậu Hoàng đã "đốn tim" người hâm mộ

Hậu Hoàng như người tí hon lọt thỏm giữa dàn thí sinh Sàn Đấu Vũ Đạo, Tlinh đứng cạnh còn cao hơn này! - Ảnh 4.

Một số bình luận của netizen đều khẳng định: "Hậu Hoàng nhỏ nhưng có võ". Dù chiều cao khiêm tốn nhưng phải công nhận cô nàng cực kỳ đáng yêu!

Ảnh: Chụp màn hình, Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm