Hậu trường đóng MV như "tấu hài" của Hậu Hoàng - Mũi trưởng: Bựa nhưng đủ khiến đồng đội "gato" thế này!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 21/06/2021

Hình ảnh các chiến sĩ chống cằm theo dõi cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng khiến netizen cực kỳ thích thú!

Tuần vừa qua, sự xuất hiện của cả Hậu Hoàng lẫn Mũi trưởng Long trong cùng một MV đã khiến netizen vô cùng thích thú. Đây là cặp đôi được cư dân mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất từ khi Sao Nhập Ngũ lên sóng.

Hình ảnh một Mũi trưởng hay nghiêm nghị nhưng đáng yêu kết hợp cùng "thánh nhạc chế" Hậu Hoàng vốn vô cùng hài hước khiến nhiều người tò mò chẳng biết hậu trường của cặp đôi này khi diễn cảnh tình cảm sẽ như thế nào. Mới đây, trong đoạn clip hậu trường được ca sĩ Dương Hoàng Yến tung ra, người hâm mộ muốn "xỉu up xỉu down" khi chứng kiến phân cảnh dán băng keo cá nhân vào vết thương cực bựa của Mũi trưởng - Hậu Hoàng. 

Theo đó, "thánh nhạc chế" đã hô khẩu hiệu bắt đầu để Mũi trưởng kêu lên: "Đau" để cô dán băng vào vết thương. Khi nghe tiếng hét của Mũi trưởng, Hậu Hoàng đã thêm yêu cầu: "Kêu đàn ông lên xem nào". Trong lúc cả hai mải mê trò chuyện, khoảnh khắc chống cằm chăm chú theo dõi cặp đôi của các chiến sĩ xung quanh đã lọt vào ống kính, khiến netizen thích thú! Có lẽ ai cũng "gato" khi đóng MV mà cũng phải "ăn cẩu lương" thế này!

Các chiến sĩ chống cằm chăm chú khi theo dõi cặp đôi này!

Hậu Hoàng sau đó còn có lời thoại vô cùng hài hước: "Ủa bị thương hả? Đừng lo, đã có băng cá nhân Pororo chuyên dùng cho các vết thương nhỏ, vết trầy xước".

Ánh mắt tình cảm Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng

Hậu Hoàng cực hài hước khi diễn cặp cùng Mũi trưởng sau hậu trường MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó (Nguồn: TikTok Dương Hoàng Yến)

Hậu trường đóng MV như tấu hài của Hậu Hoàng - Mũi trưởng: Bựa nhưng đủ khiến đồng đội gato thế này! - Ảnh 5.

Một số bình luận của netizen

Ảnh: Cắt từ clip, Chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm