Fan vỡ oà khi thấy Mũi trưởng xuất hiện, ra sức đuổi theo xe Hậu Hoàng trong MV mới

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 17/06/2021

Xem Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng hạnh phúc khi nhìn thấy nhau chưa kìa!

Mũi trưởng LongHậu Hoàng là cặp đôi hot nhất Sao Nhập Ngũ, được khán giả tích cực "đẩy thuyền". Mới đây nhất, fan lại được dịp bấn loạn khi cả hai xuất hiện trong cùng MV của Dương Hoàng YếnĐạt G. Đây chính là sản phẩm âm nhạc được truyền cảm hứng từ chính Sao Nhập NgũToàn bộ các cảnh quay cũng phác hoạ gần như trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ, giống như những gì khán giả từng thấy ở chương trình. Từ tập dượt ném lựu đạn, bắn súng, ăn cơm tại nhà ăn quân đội, giờ sinh hoạt chung… đều được đưa toàn bộ vào MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó.

Fan vỡ oà khi thấy Mũi trưởng xuất hiện, ra sức đuổi theo xe Hậu Hoàng trong MV mới - Ảnh 1.

2 cặp đôi hot nhất Sao Nhập Ngũ tham gia MV của Dương Hoàng Yến - Đạt G

Trong MV này, "hội đẩy thuyền Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng" được phát "cẩu lương" no nê với loạt khoảnh khắc tình tứ của bộ đôi này. Điển hình như chuyện Hậu Hoàng dán miếng urgo vào vết thương của Mũi trưởng cũng được tái hiện trong sản phẩm này. Ngoài ra, "thánh nhạc chế" cũng bị Mũi trưởng trách phạt trong phần tập trung toàn đội sáng sớm vì còn vướng bọt kem đánh răng trên miệng. 

Hậu Hoàng tận tình dán vết thương cho Mũi trưởng

"Thánh nhạc chế" nhớ lại lúc bị Mũi trưởng trách phạt

Đặc biệt, phân cảnh Mũi trưởng Long chạy bộ đuổi theo chiếc xe chở các đồng đội, trong đó có Hậu Hoàng đang ngóng đợi cũng làm người hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú.

Hậu Hoàng buồn bã khi không thấy Mũi trưởng xuất hiện

Cô nàng vui mừng khi trông thấy "crush" đang đuổi theo xe

Xem cặp đôi hạnh phúc thế nào khi nhìn thấy nhau nè!

Fan có chút tiếc nuối vì cả hai chưa thể chạm tay nhau. Nhưng thôi, như thế cũng đủ no nê với loạt "cẩu lương" mà cả hai cùng phát thông qua MV rồi nhỉ?

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm