Hậu Hoàng hoá "đồng chí Thuý Hậu", mang concept Sao Nhập Ngũ lên sân khấu nhảy Hip-hop!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 21:31 12/06/2021

"Nhà tôi ba đời làm quân nhân, đến đời tôi mang luôn cả hình ảnh quân nhân lên sân khấu", đó chỉ có thể là Hậu Hoàng!

Hậu Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng khiến khán giả hào hứng khi tiếp tục xuất hiện trên chương trình truyền hình mới mang tên Sàn Đấu Vũ Đạo, không dùng nghệ danh mà sử dụng tên "cúng cơm" Thuý Hậu đi thi. Team Thuý Hậu - Ngọc Tân là một trong những đội thi được mong đợi nhất chương trình.

Trong tập 1 của Sàn Đấu Vũ Đạo, Hậu Hoàng đã không làm khán giả thất vọng khi có màn chào sân bùng nổ trên sân khấu. Đặc biệt, Hậu Hoàng đã mang hình ảnh "đồng chí Thuý Hậu" từ Sao Nhập Ngũ lên sân khấu chuyên về vũ đạo lần này. Khán giả lại lần nữa nhìn thấy Hậu Hoàng trong trang phục chiến sĩ, cổ quấn khăn rằn, nhảy cực sung trên nhạc nền remix Cô Gái Mở Đường.

Hậu Hoàng hoá đồng chí Thuý Hậu, mang concept Sao Nhập Ngũ lên sân khấu nhảy Hip-hop! - Ảnh 1.

Hậu Hoàng trở lại với hình ảnh "đồng chí Thuý Hậu" trong màn chào sân tại Sàn Đấu Vũ Đạo

Hậu Hoàng hoá đồng chí Thuý Hậu, mang concept Sao Nhập Ngũ lên sân khấu nhảy Hip-hop! - Ảnh 2.

Nữ chiến sĩ đáng yêu Thuý Hậu

Giải thích cho ý tưởng màn chào sân của mình, Hậu Hoàng chia sẻ: “Đợt rồi mọi người không gọi em là Hậu Hoàng nữa mà gọi là đồng chí Thuý Hậu nên hôm nay muốn mang hình ảnh cô bộ đội lên”. Ngọc Tân - đồng đội của Hậu Hoàng cũng tiết lộ anh đã dựng biên đạo cho ca khúc này được nửa bài nhưng vì Hậu thích nên dựng luôn cả bài.

Hậu Hoàng hoá đồng chí Thuý Hậu, mang concept Sao Nhập Ngũ lên sân khấu nhảy Hip-hop! - Ảnh 3.
Hậu Hoàng hoá đồng chí Thuý Hậu, mang concept Sao Nhập Ngũ lên sân khấu nhảy Hip-hop! - Ảnh 4.

Đông Nhi cực kỳ phấn khích với tiết mục sôi động mà team Thuý Hậu mang đến

Năng lượng trẻ trung, tươi mới từ tiết mục này đã nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo. Giám khảo Noo Phước Thịnh khẳng định: “Sự sáng tạo, sự vui nhộn mà Thuý Hậu - Ngọc Tân đem lại sẽ khiến các team khác cần dè chừng. 2 bạn gặp nhau rất đúng vì một chữ thôi là điên”.

Hậu Hoàng hoá đồng chí Thuý Hậu, mang concept Sao Nhập Ngũ lên sân khấu nhảy Hip-hop! - Ảnh 5.

Giám khảo John Huy Trần cho rằng đây là sự kết hợp tuyệt vời từ thí sinh - biên đạo - nhóm nhảy: “Đây thật sự là bài anh muốn xem và anh muốn khán giả xem nhiều hơn nữa trong chương trình này”.

Ảnh: BTC, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm