Hòa nhịp bóng đá, tình chị em của Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia liệu có bền lâu?

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 12/06/2021

Fan chế ảnh "cực lầy" của Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia trước khi trận bóng đá diễn ra!

Tối qua, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Malaysia. Qua đó giữ vững ngôi đầu bảng G với 17 điểm có được sau 7 trận.

Ít ai biết, trước khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra, các fan Hoa hậu đã "truyền tay" nhau tấm ảnh chế cực kỳ lầy lội.

Hòa nhịp bóng đá, tình chị em của Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia liệu có bền lâu? - Ảnh 1.
Hòa nhịp bóng đá, tình chị em của Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia liệu có bền lâu? - Ảnh 2.

Các khán giả đã không còn lạ gì với sự thân thiết của Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia, không chỉ là bạn cùng phòng xuyên suốt hành trình thi Miss Universe lần thứ 69, cả hai nàng Hậu luôn nhiệt tình giúp đỡ, động viên nhau trong và sau cuộc thi.

Hòa nhịp bóng đá, tình chị em của Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia liệu có bền lâu? - Ảnh 3.

Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia - Francisca Luhong James

Khánh Vân từng chia sẻ: "Bọn em mặc đồ cho nhau, rồi make-up cùng nhau, làm tóc cùng nhau, có khó khăn gì cũng chia sẻ với nhau. Hầu như bất kể chuyện to nhỏ gì cũng đồng hành với nhau và thực sự năm nay em vô cùng may mắn vì có một người bạn thực sự quá tuyệt vời, quá dễ thương".

Hòa nhịp bóng đá, tình chị em của Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia liệu có bền lâu? - Ảnh 4.

Đại diện Malaysia từng để hashtag #mysister khi up hình cùng Khánh Vân trên trang cá nhân, đủ để thấy tình chị em bền chặt của cả hai ra sao

Hòa nhịp bóng đá, tình chị em của Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia liệu có bền lâu? - Ảnh 5.

Dù như thế nào đi chăng nữa thì "tình bạn diệu kỳ" của chị em "team thun lạnh" này khó có gì chia cắt được lắm nhé

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm