Liên Bỉnh Phát khoe cơ bắp, kêu gọi khán giả luyện tập tại nhà trong chiến dịch mới của Running Man Vietnam!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 11/06/2021

Thực hiện giãn cách an toàn tại nhà, Liên Bỉnh Phát đã gợi ý một bài tập thể lực vui, hữu ích cho fan Running Man Vietnam, đồng thời gửi lời thách thức tới Thỏ Trắng - Jun Phạm.

Trong thời gian giãn cách xã hội, chương trình Running Man Vietnam nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả về việc ghi hình và cập nhật thông tin hiện tại của dàn cast. Đáp lại mong đợi của người hâm mộ, nhà sản xuất Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy đã mở chiến dịch Run From Home để các cast và khán giả cùng tham gia và lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực. Thử thách đầu tiên mà Run From Home đặt ra chính là: Plank trên không.

Run From Home: Liên Bỉnh Phát plank trên không

Cast đầu tiên nhận thử thách chính là "Mầm Non Giải Trí" Liên Bỉnh Phát. Anh cũng là một trong những người có thể lực và sức bền nhất trong 9 cast. Việc tập luyện đối với Liên Bỉnh Phát đã trở thành sở thích, thói quen hàng ngày nên thử thách này dĩ nhiên không thể làm khó anh. Để tăng thêm phần đặc biệt hấp dẫn, Liên Bỉnh Phát quyết định vừa plank trên không, vừa hát hit Đây Là Một Bài Hát Vui của Jun Phạm.

Sau khi clip plank và hát của Liên Bỉnh Phát được đăng tải trên mạng xã hội, có rất nhiều lời khen về thân hình săn chắc, lực lưỡng của anh chàng. Đồng thời nhiều fan của anh cũng tag bạn bè vào thực hiện thử thách plank trên không. Phần về mình, Liên Bỉnh Phát trân trọng gửi gắm lời thách thức tới thành viên tiếp theo: Jun Phạm.

Liên Bỉnh Phát khoe cơ bắp, kêu gọi khán giả luyện tập tại nhà trong chiến dịch mới của Running Man Vietnam! - Ảnh 2.
Liên Bỉnh Phát khoe cơ bắp, kêu gọi khán giả luyện tập tại nhà trong chiến dịch mới của Running Man Vietnam! - Ảnh 3.

Nói về Jun Phạm, khi bị Liên Bỉnh Phát "giật hit" và thách thức, anh chàng lập tức đưa ra phản hồi: "Bài của Jun chủ yếu hát nơi đông người, party vui tươi, khi hát phải ‘quẩy’ hết mình, không ngờ có ngày lại rơi vào trạng thái này của Liên Bỉnh Phát. Bài vui nhưng nhìn Phát không vui cho lắm mà thấy cực khổ nhăn nhó như đang… đau bụng. Bài hát và MV dài hơn 5 phút nhưng Phát chỉ plank được 1 phút, như vậy Jun thấy… thường thôi!".

Jun khẳng định sẽ nhận lời thách thức của Phát kèm theo nhắn nhủ: "Bé Bỉnh hãy chờ đón và chiêm ngưỡng Thỏ Trắng (Rừng) Run From Home thế nào nhé!".

Liên Bỉnh Phát khoe cơ bắp, kêu gọi khán giả luyện tập tại nhà trong chiến dịch mới của Running Man Vietnam! - Ảnh 4.

Nhan sắc tài tử của Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát khoe cơ bắp, kêu gọi khán giả luyện tập tại nhà trong chiến dịch mới của Running Man Vietnam! - Ảnh 5.

Thỏ Trắng (Rừng) Jun Phạm

Liên Bỉnh Phát khoe cơ bắp, kêu gọi khán giả luyện tập tại nhà trong chiến dịch mới của Running Man Vietnam! - Ảnh 6.
Liên Bỉnh Phát khoe cơ bắp, kêu gọi khán giả luyện tập tại nhà trong chiến dịch mới của Running Man Vietnam! - Ảnh 7.

Bộ đôi trong đợt ghi hình tháng 4 vừa qua

Ảnh, video: Dong Tay Promotion

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày