Vừa rời Sao Nhập Ngũ chưa lâu, Hậu Hoàng lại khóc nức nở trong show thực tế mới

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 07/06/2021

Đoạn clip Hậu Hoàng mếu máo bật khóc khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng về độ khốc liệt của show thực tế Sàn Đấu Vũ Đạo.

Hậu Sao Nhập Ngũ, người hâm mộ vô cùng trông chờ khi biết tin Hậu Hoàng sẽ tái ngộ với khán giả trong show truyền hình mới mang tên Sàn Đấu Vũ Đạo

Vừa rời Sao Nhập Ngũ chưa lâu, Hậu Hoàng lại khóc nức nở trong show thực tế mới - Ảnh 1.

Mới đây, trên fanpage chương trình, fan bất ngờ phát hiện đoạn clip hậu trường Hậu Hoàng mếu máo, vừa khóc vừa than: "Đau quá". Đoạn clip trên khiến hội FC "đồng chí Thuý Hậu" cực kỳ lo lắng. Tuy nhiên, sau khi xem hết clip và biết được nguyên nhân, ai nấy đều phì cười vì độ đáng yêu của Hậu Hoàng.

Biên đạo Tân Nguyễn giữ clip "khóc nhè" của Hậu Hoàng (Nguồn: Fanpage Sàn Đấu Vũ Đạo)

Trong đoạn clip hậu trường, biên đạo Tân Nguyễn - đồng đội của Hậu Hoàng tại Sàn Đấu Vũ Đạo chia sẻ: "Tập căng lắm, ép Hậu rất nhiều nên khóc luôn. Thể lực bạn hơi yếu do nhỏ con mà". Hậu Hoàng sau đó cũng giải thích: "Do mình nghỉ tập được 1 năm rồi nên bây giờ người mình khá cứng. Hôm đấy mọi người ép cơ lại cho người dẻo, về đau quá nên... Đó là phản ứng tự nhiên thôi không có gì đâu. Nhưng clip đấy truyền ra bên ngoài thì xui, mọi người sẽ cười vào mặt mình". 

Hậu Hoàng mếu máo trong khi đồng đội xung quanh lại bật cười vì chứng kiến "Thánh nhạc chế" khóc nhè

Vừa rời Sao Nhập Ngũ chưa lâu, Hậu Hoàng lại khóc nức nở trong show thực tế mới - Ảnh 4.

Bên dưới bài đăng, Hậu Hoàng lập tức réo gọi đàn anh vì dám tung clip khóc nhè của mình

Biên đạo Tân Nguyễn khẳng định anh sẽ để dành, chưa tung full clip vội để phòng hờ Hậu Hoàng giữ hình dìm của mình. 

Ảnh: Cắt từ clip, Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm