Hậu Hoàng tạo dáng “bad girl”, hét lớn tên Mũi trưởng Long khiến dân tình lại cật lực “đẩy thuyền”

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:18 21/06/2021

“Thuyền trưởng” Nam Thư tiếp tục có những tình huống tác thành đầy chủ ý tới cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng trong hậu trường MV mới của Dương Hoàng Yến.

Trên kênh YouTube của mình, Nam Thư đã đăng tải video hậu trường đáng yêu của MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó mà ca sĩ Dương Hoàng Yến mới phát hành hôm 16/6 vừa qua. Giữa bối cảnh Lữ đoàn 429 (Tây Ninh) - nơi cô và các nghệ sĩ khác như Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến... tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, không khí làm việc của ê-kíp rất vui vẻ bởi hầu hết mọi người đều đã thân quen với nhau từ trước.

Hậu trường MV mới của Dương Hoàng Yến

Trong lúc hướng dẫn nhau để quay hình cho khớp, hai cô nàng Hậu Hoàng và Khánh Vân liên tục có những trò "lầy lội" khiến chị cả Nam Thư cạn lời. Đặc biệt, bộ đôi còn bày cho đàn chị cách nhặt đồ theo phong cách "bad girl" có 1-0-2 và quả quyết: "Xuất sắc không chị. Đánh địch là phải như vậy". Và tất cả đã va vào ánh mắt của Mũi trưởng Nguyễn Việt Long.

Nhặt đồ kiểu bad girl

Rất cao tay, Nam Thư chủ ý ném đồ về phía Mũi trưởng Long xem Hậu Hoàng có dùng tư thế gợi cảm để nhặt lên không. Tuy vậy, cô bạn Khánh Vân đã rất nhanh trí chỉ chiêu khéo để Hậu bớt sượng.

Một kế hoạch đầy chủ ý của "thuyền trưởng" Nam Thư

Và pha xử lý nhanh trí của Hậu Hoàng

Trong khi Hậu Hoàng xin kiểu ảnh của đoàn lính để "thị uy" hình ảnh "đại ca" của mình, Nam Thư lại một lần nữa phát huy vai trò "thuyền trưởng" khi yêu cầu đồng chí Mũi trưởng đi vào khung hình. Đáng yêu nhất phải kể đến một giây lơ đãng của anh chàng khiến Hậu Hoàng phải lớn giọng gọi: "Long!".

Giờ giải lao, cả nhóm ngồi xúm lại nói chuyện, Nam Thư hài hước kể khi có người hỏi tiền cát-xê cho MV của Dương Hoàng Yến, cô đã trả lời đây là dự án bom tấn nên cô được trả 2 tỷ đồng, Hậu Hoàng 3 tỷ đồng còn Mũi trưởng Long khó nhất nên phải tốn mười mấy tỷ đồng. Cô nhanh trí khuyên đàn em nếu được phỏng vấn hãy trả lời như vậy.

Nhưng nào có ngờ, các thành viên đều đã được phỏng vấn hết. Trái với kỳ vọng của Nam Thư, Hậu Hoàng tiết lộ cát-xê của cô là hai cốc nước, bánh mì còn phải tự chạy đi mua. "Bọn em thể hiện sự phèn còn chị thể hiện sự bom tấn", cô kết luận với Nam Thư.

Hậu Hoàng tạo dáng “bad girl”, hét lớn tên Mũi trưởng Long khiến dân tình lại cật lực “đẩy thuyền” - Ảnh 6.

MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó đã phác hoạ gần như trọn vẹn cuộc sống trong quân ngũ, giống như những gì khán giả từng thấy ở chương trình Sao Nhập Ngũ của các nghệ sĩ (Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Kỳ Duyên). Từ tập dượt ném lựu đạn, bắn súng, ăn cơm tại nhà ăn quân đội, giờ sinh hoạt chung… đều được đưa toàn bộ vào trong 8 phút của MV, đủ làm khán giả cảm thấy bồi hồi. MV hiện đang đứng top 1 trending mục Âm nhạc tại YouTube Việt Nam.

Hậu Hoàng tạo dáng “bad girl”, hét lớn tên Mũi trưởng Long khiến dân tình lại cật lực “đẩy thuyền” - Ảnh 7.
Hậu Hoàng tạo dáng “bad girl”, hét lớn tên Mũi trưởng Long khiến dân tình lại cật lực “đẩy thuyền” - Ảnh 8.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm