Hậu Hoàng tiết lộ từng trò chuyện với Mũi trưởng đến 4 giờ sáng, khẳng định hoàn toàn có thể yêu bộ đội!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 13:38 20/05/2021

Những "bí mật" đằng sau hậu trường Sao Nhập Ngũ giữa Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lần đầu được "thánh nhạc chế" tiết lộ khi trò chuyện cùng fan.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, clip ngoại truyện của Hậu Hoàng - nữ chiến binh được fan Sao Nhập Ngũ cuối cùng đã lên sóng. Lượng câu hỏi mà "thánh nhạc chế" nhận được từ khán giả khá nhiều, cô nàng quyết định chọn ra 30 câu hỏi để giải đáp thắc mắc cho fan. Tại đây, nhiều "bí mật" đằng sau hậu trường Sao Nhập Ngũ của Long - Hậu cặp đôi được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất chương trình đã dần được Hậu Hoàng hé lộ.

Hậu Hoàng tiết lộ từng trò chuyện với Mũi trưởng đến 4 giờ sáng, khẳng định hoàn toàn có thể yêu bộ đội! - Ảnh 1.

Hậu Hoàng chia sẻ câu chuyện về miếng băng urgo đặc biệt mà Mũi trưởng Long luôn mang bên mình. Cụ thể, sau khi sinh hoạt xong, mọi người có khoảng thời gian trò chuyện thoải mái ngoài hành lang thì "thánh nhạc chế" biết Mũi trưởng bị thương do đu dây qua hồ. Cô nàng đã chủ động mang miếng dán urgo đến cho Mũi trưởng.

Hậu Hoàng tiết lộ từng trò chuyện với Mũi trưởng đến 4 giờ sáng, khẳng định hoàn toàn có thể yêu bộ đội! - Ảnh 2.

Miếng urgo Mũi trưởng luôn mang theo bên mình

Lý do 3 ngày đầu cả hai không nói chuyện được quá 2 câu là vì Hậu Hoàng thời điểm đó vẫn còn bỡ ngỡ, đang tập thích nghi dần với môi trường quân ngũ. Sau này, Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng đã thân nhau hơn vì có hôm tâm sự riêng với nhau đến tận 4 giờ sáng:

"Đêm thứ 6, sắp chia tay rồi mà nên buồn, mọi người ra ngồi nói chuyện với nhau cũng đông nhưng sau đấy nói chuyện một lúc mọi người cũng buồn ngủ nên bắt đầu về dần, còn lại mỗi mình với Mũi trưởng thôi, là 2 người thức khuya nhất. Thế là hôm đấy cũng ngồi nói chuyện chia sẻ các câu chuyện cuộc đời các thứ đến tận 4 giờ sáng. Sau hôm đấy bắt đầu thân và nói chuyện với nhau nhiều hơn, càng lúc càng chia sẻ nhiều thì thân hơn".

Hậu Hoàng tiết lộ từng trò chuyện với Mũi trưởng đến 4 giờ sáng, khẳng định hoàn toàn có thể yêu bộ đội! - Ảnh 3.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng giờ đã cực kỳ thân thiết rồi nhé!

Hậu Hoàng còn tiết lộ trước khi đi nhập ngũ, cô từng khẳng định với bố mẹ: "Con sẽ không bao giờ yêu bộ đội" thế nhưng sau khi đi nhập ngũ về "thánh nhạc chế" đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ: "Mình nghĩ nếu duyên đến mà có một chú bộ đội thì cũng không sao cả bởi vì người yêu mình là người bảo vệ Tổ quốc mình phải tự hào".

Hậu Hoàng tiết lộ từng trò chuyện với Mũi trưởng đến 4 giờ sáng, khẳng định hoàn toàn có thể yêu bộ đội! - Ảnh 4.

Khi được hỏi thích tên Hậu Hoàng hơn hay tên Thuý Hậu hơn, "YouTuber triệu view" cho biết: "Trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, mình rất sợ bị gọi Thuý Hậu vì không quen. Khi vào nhập ngũ, mình có xin Mũi trưởng gọi là Hậu hoặc Hoàng Hậu được không nhưng Mũi trưởng không đồng ý, từ đó mọi người gọi theo. Tự dưng bây giờ mình thấy vui và chấp nhận cái tên đấy nhưng mình vẫn thích tên Hậu Hoàng hơn".

Hậu Hoàng tiết lộ từng trò chuyện với Mũi trưởng đến 4 giờ sáng, khẳng định hoàn toàn có thể yêu bộ đội! - Ảnh 5.

Ngoài ra, đến tận bây giờ fan mới biết lý do vì sao Hậu Hoàng rơi nước mắt trong một tập phát sóng Sao Nhập Ngũ. Nhiều người lầm rằng đó là do cô nàng bị Mũi trưởng mắng. Thế nhưng thực chất Hậu Hoàng khóc vì thương Nam Thư bị chấn thương chân vừa tự trách bản thân mình vì lúc đó muốn bỏ cuộc: "Lúc đó trưa rất nóng, rất mệt, cát đè vào dễ bỏng, mình rất muốn bỏ cuộc và sau đó lại nghe chị Thư hét lên. Mình khóc một phần vì thương chị Thư, một phần là vì mình tự trách bản thân vì sao chị đang bị thương nhưng vẫn cố gắng trong khi mình như thế này mà lại muốn bỏ cuộc".

Hậu Hoàng tiết lộ từng trò chuyện với Mũi trưởng đến 4 giờ sáng, khẳng định hoàn toàn có thể yêu bộ đội! - Ảnh 6.

Hậu Hoàng đã trưởng thành hơn rất nhiều từ sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ

Ảnh: Cắt từ clip, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm