Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình?

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 23/06/2021

Từ nụ hôn tình bạn đến chuyện viện cớ "ca sĩ Ballad" chọc giận dàn giám khảo show vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân đã phần nào mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Thời gian vừa qua, Phạm Đình Thái Ngân liên tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH vì loạt drama trên sóng truyền hình. Giọng ca Mắt Biếc rất ít khi tham gia các chương trình nhưng mỗi lần xuất hiện ở show nào là y như rằng lại "vớ" phải scandal, gây mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình? - Ảnh 1.

Ồn ào lớn nhất của Phạm Đình Thái Ngân có lẽ là "nụ hôn tình bạn" tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Là một trong những mỹ nam ngồi "ghế nóng", Thái Ngân đã trở thành hình mẫu trong mắt rất nhiều cô gái khi vừa sở hữu visual ổn, lại có thêm giọng hát ngọt ngào. Thế nhưng chính nam ca sĩ này đã tự đánh mất hình ảnh "soái ca đời thực" trong lòng fan và bắt đầu bị netizen "ném đá" dữ dội.

Cụ thể, trong một tập phát sóng, khi được nữ chính tỏ tình, Phạm Đình Thái Ngân đã đề nghị sẽ hôn nhau trước rồi mới đưa ra câu trả lời. Điều đáng nói, sau khi cả hai đã có cảnh mùi mẫn trên sân khấu, nam ca sĩ Mắt Biếc cho rằng nụ hôn này có vị tình bạn nhiều hơn và từ chối nữ chính.

Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.

Hành động dùng nụ hôn để làm phép thử đối với một cô gái ngay trên sóng truyền hình rồi lại phũ phàng từ chối của nam ca sĩ khiến người hâm mộ cực kỳ thất vọng. Nhiều người thậm chí còn muốn anh rút khỏi Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Trong những tập phát sóng tiếp theo của show tỏ tình này, giọng ca Mắt Biếc cũng bị cameraman lia trúng nhiều khoảnh khắc mất tập trung khi ghi hình.

Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình? - Ảnh 3.

Giọng ca Yêu Nhau Nhé Bạn Thân bấm điện thoại, không tập trung vào màn tỏ tình

Từ nụ hôn có vị tình bạn đến chọc giận giám khảo vũ đạo, Phạm Đình Thái Ngân là nhân tố drama mới trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.

Thái Ngân mải mê ngồi tám cùng hội bạn thân, bị netizen đánh giá không tôn trọng khách mời

Mới đây nhất, Phạm Đình Thái Ngân lại lần nữa khiến khán giả "dậy sóng" khi xem qua tập 2 của Sàn Đấu Vũ Đạo - nơi nam ca sĩ thử sức với tài nghệ nhảy múa. Trong vòng đấu bảng, dù là thí sinh chính nhưng Thái Ngân đã ngồi yên một chỗ để đồng đội gánh team khoảng 2/3 thời lượng bài nhảy.

Thái Ngân chọn ngồi yên một chỗ, để đồng đội "gánh team"

Khi được biên đạo Hà Lê thắc mắc về nguyên nhân đến hơn giữa bài mới bắt đầu thi nhảy, Phạm Đình Thái Ngân giải thích: “Em là một ca sĩ Ballad…”. Điều này khiến giám khảo Noo Phước Thịnh bức xúc đáp trả: “Mình cũng là một ca sĩ Ballad nè bạn, mình cũng phải học từng bước nhảy nè bạn”.

Noo Phước Thịnh quăng bút, bức xúc về lý do mà Phạm Đình Thái Ngân đưa ra

Định tiếp tục biện hộ cho mình với những cơ duyên tham gia chương trình, Phạm Đình Thái Ngân đã bị biên đạo John Huy gạt ngang: "Khoan đừng nói nữa, chỉ lên sân khấu và nhảy được không? Please, bực mình". Noo Phước Thịnh gay gắt chia sẻ: "Không ai đem hoàn cảnh của mình ra để đổ lỗi cho việc vì hoàn cảnh mà tôi nhảy xấu. Ban giám khảo ở đây đang chấm một cuộc thi chứ không chấm hoàn cảnh".

Biên đạo John Huy Trần nổi cáu vì lời giải thích của Thái Ngân

Khán giả có lẽ đang chờ đợi về những tiến bộ của Phạm Đình Thái Ngân trong những lần lên sóng sắp tới!

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm