Khán giả khó hiểu khi Phạm Đình Thái Ngân đi thi nhảy nhưng "ngồi chơi" hết 2/3 bài

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 21:42 19/06/2021

Phần thi của Phạm Đình Thái Ngân đã tạo drama căng thẳng trong vòng đấu bảng Sàn Đấu Vũ Đạo.

Tập 2 Sàn Đấu Vũ Đạo nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi xuất hiện những tranh cãi căng thẳng giữa dàn giám khảo chương trình và đội thi Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông.

Khán giả khó hiểu khi Phạm Đình Thái Ngân đi thi nhảy nhưng ngồi chơi hết 2/3 bài - Ảnh 1.

Với chủ đề Hip-hop nhưng giọng ca Mắt Biếc lại lựa chọn bản hit có phần nhẹ nhàng của mình là Yêu Nhau Nhé Bạn Thân làm nhạc nền khiến giám khảo không đánh giá cao. Ở vòng thi này, STE Dante Thông đã dùng hình tượng kiên cường của cây dương xỉ để truyền cảm hứng cho khán giả nhưng bài nhảy lại khá chill, không sôi động với những động tác Hip-hop mà chủ đề cần có.

Đáng chú ý, dù là thí sinh chính của đội nhưng Phạm Đình Thái Ngân đã “rảnh rang" đến 2/3 thời gian thi đấu, ngồi bất động giữa sân khấu và đến phút cuối mới thể hiện những chuyển động cơ bản đơn giản. Điều này đã khiến các giám khảo lẫn khán giả cực kỳ tò mò về nguyên nhân.

Khán giả khó hiểu khi Phạm Đình Thái Ngân đi thi nhảy nhưng ngồi chơi hết 2/3 bài - Ảnh 2.

Là thí sinh thi chính nhưng Phạm Đình Thái Ngân rảnh rang đến tận 2/3 bài nhảy

Khi được biên đạo Hà Lê thắc mắc về nguyên nhân đến hơn giữa bài mới bắt đầu thi nhảy, Phạm Đình Thái Ngân giải thích: “Em là một ca sĩ Ballad…”. Điều này khiến giám khảo Noo Phước Thịnh bức xúc đáp trả: “Mình cũng là một ca sĩ Ballad nè bạn, mình cũng phải học từng bước nhảy nè bạn”.

Định tiếp tục biện hộ cho mình với những cơ duyên tham gia chương trình, Phạm Đình Thái Ngân đã bị biên đạo John Huy gạt ngang: “Khoan đừng nói nữa, chỉ lên sân khấu và nhảy được không? Please, bực mình”. Noo Phước Thịnh gay gắt chia sẻ: “Không ai đem hoàn cảnh của mình ra để đổ lỗi cho việc vì hoàn cảnh mà tôi nhảy xấu. Ban giám khảo ở đây đang chấm 1 cuộc thi chứ không chấm hoàn cảnh”.

Biên đạo John Huy Trần vô cùng bức xúc

Biên đạo Hà Lê nhận xét phần thi này không được đầu tư kỹ lưỡng, hiểu mong muốn của STE Dante Thông nhưng cách thể hiện lần này lại hoàn toàn sai, chọn bài nhạc quá chill không mang tính thi đấu: “Cần phải nghĩ style này đủ mạnh để em đấu lại các đội khác chưa? Đủ để em đi thi chưa?”. Tiếp lời biên đạo Hà Lê, giám khảo John Huy cho biết mình rất nóng tính, ai cũng có câu chuyện riêng trong cuộc sống của mình nhưng phải nghĩ nhiều hơn đến khán giả theo dõi chương trình.

Khán giả khó hiểu khi Phạm Đình Thái Ngân đi thi nhảy nhưng ngồi chơi hết 2/3 bài - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh nhẹ nhàng chia sẻ hoàn toàn hiểu được sự lạ lẫm trong ý tưởng của STE Dante Thông cũng hiểu được cái khó của Thái Ngân: “Noo từng như Ngân, là người kén chọn động tác, khó quá sẽ đổi qua động tác khác nhưng nếu không có sự thúc đẩy đó sẽ khó vượt qua bản thân. Đồng ý mình là người hát Ballad, cuộc chơi nào cũng có quy luật của nó... Chúng tôi bắt buộc phải cho điểm, cho lời khuyên, cho các đội khác thấy các bạn cũng là đội đáng dè chừng. Hãy thật sự nghiêm túc, cho bản thân mình những thử thách nhiều hơn”. Trước góp ý của Noo Phước Thịnh, biên đạo STE Dante Thông khẳng định: “Em hoàn toàn nghiêm túc với những gì em làm”.

Biên đạo Đoàn Quốc Hưng - đại diện biên đạo cũng có đồng ý kiến với các giám khảo: “Đây là một cuộc thi, nếu ko lựa được 1 bài Hip-hop thì cũng phải thể hiện được tinh thần Hip-hop”. Nhà báo Diệu Minh đưa ra quan điểm được mọi người đồng tình: “2 bạn chưa thật sự hiểu ý nhau đó là do Thông nương theo Ngân chọn nhạc, còn Ngân nương theo Thông về phần dàn dựng”.

Phần thi gây tranh cãi từ đội Thái Ngân - STE Dante Thông nhận về số điểm như sau: 7,5 điểm từ biên đạo Hà Lê, 8 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh và 7 điểm từ biên đạo John Huy.

Ảnh: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm