Lộ diện nữ chính mới toanh trong phim VFC

Linh Anh, Theo VTV 10:45 14/11/2022

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Bùi Tiến Huy đã tiết lộ bộ ba diễn viên chính trong phim mới của mình.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy là người đã làm nên thành công của nhiều bộ phim truyền hình do VFC sản xuất, thuộc thể loại tình cảm gia đình hay thanh xuân tuổi trẻ. Những tác phẩm nổi bật của vị đạo diễn có thể kể đến như Cầu Vồng Tình Yêu, Tình Yêu Không Hẹn Trước, Đi Qua Mùa Nắng, Tuổi Thanh Xuân, Trái Tim Có Nắng, Zippo, Mù Tạt Và Em, Cả Một Đời Ân Oán, Tình Yêu Và Tham Vọng, Thương Ngày Nắng Về.

Sau Thương Ngày Nắng Về, đạo diễn Bùi Tiến Huy chuẩn bị bắt tay vào dự án mới. Trên trang cá nhân, anh có tiết lộ hình ảnh ba diễn viên sẽ tham gia phim lần này của mình. Ngoài hai diễn viên vô cùng quen thuộc là Mạnh Trường và Đình Tú, nữ chính trong phim lần này là một gương mặt diễn viên trẻ mới toanh, chưa từng xuất hiện trong phim của VFC. Đình Tú có thay đổi một chút ở tạo hình với mái tóc xoăn còn Mạnh Trường vẫn giữ vững vẻ ngoài bảnh bao, phong độ.

Lộ diện nữ chính mới toanh trong phim VFC - Ảnh 1.

Ngoài ba diễn viên, đạo diễn Bùi Tiến Huy chỉ tiết lộ thêm đây sẽ là một hành trình mới của anh. Những thông tin khác của bộ phim chưa được chia sẻ. Ở thời điểm hiện tại, VFC đang có một số đoàn làm phim quay phim mới và dự kiến trong thời gian cuối năm sẽ có một số phim khác bấm máy.

Khán giả cũng đang rất mong chờ các tác phẩm mới của VFC ở năm 2023 sau hàng loạt bộ phim đã rất thành công trong năm 2022.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày