Nam phản diện ở bom tấn Dưới Bóng Trung Điện: Là thần tượng nổi danh, đóng phim cực đỉnh từ bé

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 14/11/2022

Mỹ nam này đảm nhận vai phản diện bị khán giả "ghét cay ghét đắng" ở Dưới Bóng Trung Điện.

Dưới Bóng Trung Điện (Under The Queen's Umbrella) hiện đang là tựa phim cổ trang được yêu thích nhất màn ảnh Hàn với rating ấn tượng và độ thảo luận cao. Ngoài nữ chính Kim Hye Soo và các nhân vật chính diện, Chani cũng là một cái tên rất được quan tâm. Trong phim, anh vào vai hoàng tử Ui Sung, con trai của Hwang Gwi In (Ok Ja Yeon), cả hai mẹ con đều vô cùng hiểm ác, giở mọi thủ đoạn xấu xa để lao vào cuộc chiến tranh sủng.

Hình ảnh của Chani ở Dưới Bóng Trung Điện

Vai Ui Sung ở Dưới Bóng Trung Điện cũng là vai phản diện hiếm hoi trong sự nghiệp diễn xuất của Chani. Chính bởi vậy khán giả vô cùng thích thú khi được thấy nam thần tượng lột xác quá xuất sắc trên màn ảnh.

Nam phản diện ở bom tấn Dưới Bóng Trung Điện: Là thần tượng nổi danh, đóng phim cực đỉnh từ bé - Ảnh 2.

Nói về sự nghiệp diễn xuất của Chani, tuy hiện tại chủ yếu được biết đến với tư cách một thần tượng âm nhạc nhưng thực chất anh đã đóng phim từ nhỏ, thậm chí còn được xếp vào hàng thần đồng diễn xuất của màn ảnh Hàn. Anh bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2009, ghi dấu ấn khi đảm nhận phiên bản ngày nhỏ của nhiều ngôi sao đình đám. Những vai diễn đáng nhớ nhất của Chani phải kể đến Cha Dong Joo (Kim Jae Won đảm nhận phiên bản trưởng thành) trong Can You Hear My Heart; Kang Tae Joon (Minho đảm nhận phiên bản trưởng thành) trong To The Beautiful You và đặc sắc nhất là Kang Ma Ru (Song Joong Ki đảm nhận phiên bản trưởng thành) trong Nice Guy.

Nam phản diện ở bom tấn Dưới Bóng Trung Điện: Là thần tượng nổi danh, đóng phim cực đỉnh từ bé - Ảnh 4.

Khi trưởng thành, Chani dành nhiều thời gian hơn cho công việc ca hát, vì vậy cũng không nhận nhiều phim nhưng năng khiếu bẩm sinh vẫn chưa bao giờ mai một. Có điều, anh vẫn chưa tìm được cho mình vai diễn đủ bứt phá, đủ ấn tượng để khán giả có thể tiếp tục nhớ đến Chani với tư cách diễn viên như cậu bé Kang Chan Hee (tên thật của Chani) ngày nào.

Nam phản diện ở bom tấn Dưới Bóng Trung Điện: Là thần tượng nổi danh, đóng phim cực đỉnh từ bé - Ảnh 5.
Nam phản diện ở bom tấn Dưới Bóng Trung Điện: Là thần tượng nổi danh, đóng phim cực đỉnh từ bé - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Naver, SF9

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm