Độc quyền phỏng vấn nữ chính Black Panther 2: Không quan tâm đến bình luận tiêu cực, muốn được lập hội với Spider-Man

Hoan Ca, Theo Trí Thức Trẻ 08:02 14/11/2022

Nữ diễn viên Letitia Wright chia sẻ với chúng tôi về những khó khăn mà bản thân mình và đoàn phim Black Panther: Wakanda Forever trải qua sau sự ra đi của Chadwick Boseman.

Nữ diễn viên Letitia Wright chia sẻ về hậu trường Black Panther: Wakanda Forever

Black Panther: Wakanda Forever là phần hậu truyện được mong chờ của phim siêu anh hùng Black Panther (2018). Chính thức phát hành từ ngày 11/11, đến hết ngày 12/11, doanh thu toàn cầu của phim ước tính đã chạm mốc 114,8 triệu USD (theo Box Office Mojo). Trong đó, 84 triệu USD đến từ phòng vé Bắc Mỹ và 30,8 triệu USD từ thị trường quốc tế.

Bên cạnh vai trò khép lại Kỷ nguyên IV mờ nhạt của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Black Panther: Wakanda Forever còn có trọng trách tìm ra một lời giải thích hợp lý cho sự biến mất của nhân vật chính T'Challa/Black Panther sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời. Đây là một thử thách lớn đặt ra cho toàn bộ ê-kíp và dàn diễn viên, bao gồm cả nữ diễn viên Letitia Wright thủ vai công chúa Shuri, em gái của T'Challa.

Nhân dịp Black Panther: Wakanda Forever ra rạp, Letitia Wright đã có một cuộc phỏng vấn với chúng tôi. Nữ diễn viên chia sẻ về những thay đổi xảy đến với thương hiệu Black Panther cả trước và sau máy quay song song những kỳ vọng vào tương lai sắp tới.

Độc quyền phỏng vấn nữ chính Black Panther 2: Không quan tâm đến bình luận tiêu cực, muốn được lập hội với Spider-Man - Ảnh 3.

Letitia Wright trong trailer Black Panther: Wakanda Forever

Nhân vật Shuri đã thay đổi như thế nào so với phần phim trước? Và điều ấy thay đổi cách bạn hoá thân vào nhân vật này như thế nào?

Nói về những thay đổi của Shuri so với phần phim trước, thì tôi nghĩ giờ đây cô ấy mang một trái tim tan vỡ. Khán giả từng quen với Shuri là một cô gái sôi động, coi phòng thí nghiệm như sân chơi của mình. Tại đó, cô ấy có thể thoả sức theo đuổi những ý tưởng và công nghệ mới.

Trong bộ phim mới, ta sẽ thấy cô ấy đương đầu với thử thách mới là nỗi đau cũng như cách nhân vật xoay sở để vượt qua biến cố mất đi người anh trai thương mến.

Trên Internet, khán giả từng cho thấy sự chia rẽ trước khả năng Shuri có thể trở thành Black Panther tiếp theo. Những bình luận tiêu cực có khiến bạn cảm thấy muộn phiền không?

Không hề. Tôi còn chẳng buồn đọc chúng cơ.

Độc quyền phỏng vấn nữ chính Black Panther 2: Không quan tâm đến bình luận tiêu cực, muốn được lập hội với Spider-Man - Ảnh 4.

Trong phim, Shuri phải đương đầu với nhiều lựa chọn khó khăn

Không khí trên phim trường Black Panther: Wakanda Forever đã thay đổi như thế nào sau khi Chadwick Boseman đột ngột qua đời?

Mọi thứ rất khó khăn với chúng tôi. Thực sự. Khó khăn vô cùng. Bạn biết đấy, tình anh em giữa Shuri và T'Challa thật đẹp. Khán giả đều đã cảm nhận được nó qua phần phim đầu tiên. Khó khăn đấy. Nhưng chúng tôi đã có thể ngồi lại, xem xét mọi thứ với tư cách một đội, một gia đình. Chúng tôi muốn biến bộ phim này thành một tác phẩm tôn vinh anh ấy và thực sự hy vọng khán giả cũng yêu thích nó.

Điều làm bạn thích thú nhất trong bộ phim này là gì?

Chính là dàn nhân vật mới toanh. Riri Williams (Dominique Thorne) sẽ sớm trở thành Ironheart, Tenoch Huerta trong vai Namor. Chưa kể phim còn cho thấy một Wakanda mới mẻ, rộng lớn hơn. Đấy cũng là một điều khiến tôi cảm thấy thú vị. Và không thể không nhắc đến thế giới dưới lòng đại dương của Talokan.

Độc quyền phỏng vấn nữ chính Black Panther 2: Không quan tâm đến bình luận tiêu cực, muốn được lập hội với Spider-Man - Ảnh 5.

Cô cũng có cơ hội gặp gỡ bạn bè mới

Nếu Shuri có cơ hội liên minh với các siêu anh hùng khác, bạn muốn đó sẽ là ai?

Ồ, câu này thú vị đây. Spider-Man nhé.

Vậy nếu Shuri gia nhập một liên minh siêu anh hùng, bạn nghĩ nhóm của cô ấy sẽ gồm những cái tên nào?

Xem nào... Tôi nghĩ mình sẽ chọn Spider-Man, Ironheart, tất nhiên rồi, và Captain America.

Xin cảm ơn bạn vì cuộc trò chuyện thú vị!

Ảnh: Marvel Studios
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày